HLV Jose Mourinho ngay lập tức “nắn gân” Pogba

by 4kershners1958 | Posted on Monday, August 8th, 2016

Sau thuơng vụ chuyen nhuong bom tấn với Paul Pogba thành công, HLV Jose Mourinho đã ngay lập tức ‘nắn gân’ cậu học trò mới này.

mou

Trên kênh Livescore có đăng tải vậy là sau một chuyến hành trình 4 năm với Juventus, tiền vệ người Pháp đã quay trở lại sân Old Trafford. Việc bỏ ra 100 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ từng bán đi với giá 800.000 bảng cho thấy Pogba quan trọng với kế hoạch bopng của Mourinho như thế nào.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng khẳng định mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng với tân binh 23. Ông cảnh báo: “Cuối cùng chúng tôi cũng hoàn tất thương vụ. Paul Pogba phải biết cậu ấy đến với một đội bóng chiến thắng, là đương kim vô địch Cúp FA và vừa mới giành Siêu cúp Anh. Thế cho nên cậu ấy cần phải nỗ lực và chăm chỉ.”

“Man Utd là nơi lý tưởng để Pogba đạt đến trình độ cao nhất của bang xep hang bong da anh. Premier League cũng là giải đấu phù hợp với cậu ta. Nếu đến Barcelona hay Real Madrid, bạn không thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, vì có 2 người ở những nơi đó (Ronaldo và Messi) không bao giờ đồng ý,”Mourinho không quên ‘đá xoáy’.

Paul Pogba chắc chắn không lạ gì bầu không khí tại Old Trafford bởi anh từng có rất nhiều năm sinh hoạt tại đây. Tuy nhiên, với vị thế của mình thời điểm này, quả thật anh cần thể hiện nhiều hơn, và mang lại nhiều hơn cho đội bóng. Bởi người ta giờ nhìn vào anh là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, chứ không phải một cầu thủ trẻ như 4 năm về trước.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá