HLV Sỹ Mạnh xin lỗi và Đặng Văn Lâm bị kỷ luật hết mùa

by 212930091973 | Posted on Tuesday, September 12th, 2017

Trước đó không xa , theo nhiều bao bong da đã nhận định rằng  Sỷ Mạnh có lên phòng thủ môn Đặng Văn Lâm để giáo huấn , khiến cầu thủ này chỏ chạy và trượt chân ngã trật cả mắt cá chân . Tuy nhiên cả đội khẳng định vụ việc ấy xảy ra ở một quán ăn chứ không phải là trong phòng của thủ môn Lâm như đồn thổi.

Qua đó chiều ngày hôm nay ngày 12/9 ông Lê sỹ Mạnh đã lên tiếng xin lỗi tới Câu Lạc Bộ Hải Phòng và NHM về sự cố đáng tiếc trên

“Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo CLB bắt tay, tôi xin nhận lỗi và xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện và người hâm mộ vì những việc không đáng có. Tôi mong báo chí phản ánh đúng bản chất sự việc”, Lê Sỹ Mạnh lên tiếng.

Cùng với lời xin lỗi được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, Lê Sỹ Mạnh cũng gỡ dòng trạng thái thách thức đàn em Đặng Văn Lâm trước đó. Hôm 11/09, chủ tịch Trần Mạnh Hùng của CLB Hải Phòng cho biết đã sa thải Sỹ Mạnh khi để xảy ra sự cố không hay này.

 

Tuy vậy , theo nhan dinh bong da và theo lời của một thành viên tại CLB Hải Phòng chia sẻ . Bên cạnh việc sa thải Lê Sỹ Mạnh đội bóng sẽ lên phương án xủ phạt thủ môn Đặng Văn Lâm.

Lý do vì sau khi dàn hòa ở quán ăn, ngày hôm sau (tức 10/09), khi toàn đội ra sân đi tập thì Văn Lâm xin nghỉ ở phòng với lý do đau chân. Tuy nhiên sau đó cầu thủ người Nga gốc Việt đã tự ý thu dọn toàn bộ đồ đạc để đi về Hà Nội. Bất chấp nỗ lực liên lạc của HLV Trương Việt Hoàng và lãnh đạo đội bóng, Văn Lâm không nghe điện thoại.

CLB Hải Phòng nhiều khả năng sẽ cấm thủ thành Văn Lâm hết mùa vì vi phạm quy chế CLB. Điều này có nghĩa dù có kịp bình phục chấn thương, Đặng Văn Lâm cũng không có cơ hội được lên tuyển Việt Nam tập trung cho trận lượt về với Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 10/10 tới nếu như Hải Phòng đưa vụ việc lên VFF.

Dẫu gì, thì mọi việc cũng đã được giải quyết , và mọi quyết định của thủ môn Đặng Văn LÂm vẫn nằm trong tay CLB . Sau cuộc họp ban chấp hành Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam sẽ sớm đưa ra cách giải quyết vụ iệc theo chiều hướng tốt nhất,Theo tin chuyen nhuong thì Đặng Văn Lâm hiện vẫn còn hợp đồng 2 năm với đội bóng đất cảng.

Tags
Tin bóng đá