HLV Trần Công Minh chia tay U23 Việt Nam

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 29th, 2015

Trợ lý của HLV Toshiya Miura nhận lời dẫn dắt Cà Mau nên phải trở về để chuẩn bị cho tân binh của giải hạng Nhất quốc gia.

HLV Trần Công Minh rất được HLV Miura tin tưởng.

HLV Trần Công Minh rất được HLV Miura tin tưởng.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn

“Được cùng U23 Việt Nam chinh chiến tại vòng chung kết U23 châu Á là vinh dự lớn. Tuy nhiên, Cà Mau lúc này thực sự rất cần tôi. Tôi lấn cấn rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Tôi đã trao đổi với HLV Miura và nhận được sự ủng hộ của ông ấy”, HLV Trần Công Minh chia sẻ.

Tại U23 Việt Nam, Trần Công Minh được xem là “cánh tay phải” của Miura. Ông thường xuyên được chiến lược gia người Nhật Bản giao nhiệm vụ dẫn dắt các cầu thủ tập luyện. Cựu tuyển thủ Việt Nam cho biết ông đã tích lũy được rất nhiều bài học khi làm việc dưới trướng HLV Miura và sẽ áp dụng chúng khi dẫn dắt Cà Mau đá giải hạng Nhất năm 2016.

->> Cập nhật lich thi dau bong da anh qua các vòng đấu để không bỏ nhỡ những trận bóng hay

VFF cũng nhanh chóng tìm được người đảm nhiệm công việc tại U23 Việt Nam thay thế Trần Công Minh, đó là HLV Nguyễn Thanh Sơn. Thuyền trưởng của đương kim vô địch V-League Bình Dương trước đây cùng từng là trợ lý cho HLV Miura.

Sau thời gian tập huấn tại Bình Dương, U23 Việt Nam đã trở lại TP HCM. Dự kiến, sau trận đấu giao hữu với CLB TP HCM vào ngày 30/12, HLV Miura sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ đi Qatar dự vòng chung kết U23 châu Á, giải đấu mà U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng Jordan, UAE và Australia.

->> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Arsenal

Tin bóng đá