Ibra sẽ quyết định tương lai sau EURO 2016

Thứ Tư, Tháng Sáu 15th, 2016

Hiện nay đang xuất hiện nhiều tin đồn liên quan tới việc Ibrahimovic sẽ tới Bayern Munich sau ket qua bong da euro 2016 thay vì tới Man Utd.

Zlatan Ibrahimovic trở thành cầu thủ tự do sau khi Euro 2016 kết thúc và hầu hết các tin đồn liên quan đến anh đều đề cập Man Utd là đội tiếp theo sẽ có sự phục vụ của anh. Mới đây Sky Sports đưa tin khẳng định rằng tương lai của anh sẽ là tại sân Old Trafford.

Sky Sports cho biết Ibrahimovic đã đồng ý các thỏa thuận cá nhân với Man Utd và sẽ tiến hành kiểm tra y tế ngay sau khi chiến dịch Euro 2016 của ĐT Thụy Điển kết thúc. Được biết quá trình đàm phán hợp đồng giữa hai bên đã có vài khúc mắc nên không diễn ra đủ nhanh để đạt được đồng thuận trước khi Ibra tập trung cùng ĐTQG.

 

Thế nhưng trong cùng ngày, tờ Bild của Đức lại tung ra một “quả bom”. Bài viết của tờ này cho hay Ibrahimovic đã có những cuộc nói chuyện bí mật với phía Bayern Munich. Cụ thể hơn, tân HLV trưởng Carlo Ancelotti của Bayern đã tiếp cận Ibra như một phương án dự phòng trong trường hợp Robert Lewandowski không cam kết tương lai của mình tại Allianz Arena trong bối cảnh được Real Madrid theo đuổi.

Ibrahimovic và Ancelotti đã làm việc với nhau tại Paris Saint-Germain trước khi Ancelotti chuyển sang dẫn dắt Real Madrid năm 2013. Có thể Ibra đã nói chuyện với Ancelotti nhưng liệu Bayern có chấp nhận ký hợp đồng 1 năm với một cầu thủ đã ngoài 30 tuổi là một dấu hỏi lớn cho nguồn tin của Bild.

Tin bóng đá