Ibrahimovic sẽ nói chuyện với Mourinho

Thứ Hai, Tháng Sáu 6th, 2016

Theo tờ bong da Guardian, trước khi kí HĐ với Man United, Zlatan Ibrahimovic muốn gặp mặt trực tiếp HLV Jose Mourinho. Sở dĩ Ibra muốn gặp mặt Jose Mourinho là để bàn thảo kĩ hơn về vai trò của mình trên hàng công Man United ở mùa giải tới.

Ibra muốn gặp mặt Mourinho

Như cá tính của mình, Ibra muốn là lựa chọn số 1, chứ không chịu đứng sau Rooney, Martial hay Marcus Rashford trên hàng công Quỷ đỏ. Vì thế, tiền đạo Thuỵ Điển muốn gặp mặt trực tiếp Mourinho để Người đặc biệt xác nhận điều này, thay vì thông qua người đại diện của anh là Mino Raiola ket qua bong da euro 2016.

Đến thời điểm hiện tại, Ibra đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân trong HĐ với Man United, về lương cũng như thưởng. Theo Sky Sports, HĐ của Ibra với Man United có thời hạn 1 năm. Một số nguồn tin cho hay, giao kèo của Ibra có điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm.

Ibra muốn kí HĐ với Man United trước khi lich thi dau euro 2016 diễn ra, bất chấp có thể mất 3,9 triệu bảng tiền thưởng từ PSG. HĐ của Ibra với PSG hết hạn vào ngày 30/6/2016. Theo kí kết, nếu Ibra là người của PSG đến hết thời điểm này, anh sẽ nhận được 3,9 triệu bảng tiền thưởng cho lòng trung thành.

Ngoài Premier League, Ibra còn muốn đến Bundesliga bởi đây là 2 giải đấu hàng đầu châu Âu mà anh chưa giành được chức VĐQG sau khi đã làm được điều đó ở Serie A, La Liga và Ligue 1.

Tin bóng đá