Ivanovic: ‘Thành bại của Chelsea là do cầu thủ’

Thứ Hai, Tháng Mười Hai 21st, 2015

Hậu vệ người Serbia thừa nhận các cầu thủ Chelsea đáng bị chỉ trích dù mới giành chiến thắng 3-1 trước Sunderland.

Chelsea giành chiến thắng ngay sau khi chia tay Mourinho. Ivanovic (phải) lập công đầu, in dậm dấu giày trong hai bàn thắng. Ảnh: Reuters.

Chelsea giành chiến thắng ngay sau khi chia tay Mourinho. Ivanovic (phải) lập công đầu, in dậm dấu giày trong hai bàn thắng. Ảnh: Reuters.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn

“Trong bóng đá, tất cả phụ thuộc vào cầu thủ và cách họ thể hiện trên sân. Bên cạnh đó còn là mối quan hệ giữa cầu thủ và huấn luyện viên. Các cầu thủ đã đặt Chelsea vào tình cảnh này, và chỉ có chúng tôi mới có thể thay đổi”, Ivanovic nói. “Tôi nghĩ rằng các cầu thủ phải tập luyện cật lực để đưa đội bóng trở lại vị trí vốn có”.

Ivanovic là một trong những cầu thủ có phong độ tồi nhất của Chelsea khi Mourinho còn tại vị ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi lại chơi bùng nổ giúp Chelsea thắng trận đầu tiên sau thời Mourinho. Ivanovic ghi bàn mở tỷ số và góp công vào bàn thứ hai của Pedro trong chiến thắng 3-1 trước Sunderland.

“Tôi hiểu sự tuyệt vọng của các cổ động viên. Mourinho là người có ý nghĩa với đội bóng và không ai thay đổi được điều này. Đây là một ngày nhiều cảm xúc nhưng tôi tin đội bóng được ủng hộ bởi tất cả”, hậu vệ người Serbia cho biết. “Đây là đội bóng của tất cả chúng tôi và không đáng phải đứng ở vị trí hiện tại. Chúng tôi đáng nhận chỉ trích, nhưng cần đưa ra lời đáp trả”.

Chiến thắng trước Sunderland mới chỉ là lần thứ năm Chelsea giành trọn ba điểm ở Ngoại hạng Anh mùa này. Chelsea leo lên vị trí thứ 15 và khoảng cách với top 4 được rút ngắn còn 11 điểm.

->> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày

Tin bóng đá