Jurgen Klopp tự tin sẽ đưa Liverpool vô địch giải NHA

Thứ Bảy, Tháng Mười 10th, 2015
Tân HLV trưởng Liverpool Jurgen Klopp đặt mục tiêu sẽ giúp Liverpool giành được danh hiệu Premier League trong 4 năm và gợi ý nếu thất bại, ông có thể chuyển sang Thụy Sĩ để làm việc.

  •  Cập nhật tin the thao nhanh nhất các trận cầu hôm nay
  • Tổng hợp ty le bong da các kèo trận đấu hôm nay

Phát biểu trong buổi họp báo tại Anfield khi được giới thiệu là nhà cầm quân mới của Liverpool, Klopp mong đợi sự kiên nhẫn và những nỗ lực để có thể giúp Lữ đoàn đỏ cạnh tranh ngôi vô địch Premier League, khi tin tưởng đội bóng áo đỏ sẽ ít nhất một lần lên ngôi trong nhiệm kì của ông.

“Hãy cho tôi thời gian để bắt đầu công việc và trong thời gian 4 năm ở đây, tôi có thể giúp đội bóng giành được ít nhất 1 chức vô địch.” ông nói với các phóng viên.

Tuy nhiên nhà cầm quân 48 tuổi cũng rất thực tế khi nói về mục tiêu của mình.

“Tất cả các HLV xuất sắc trong quá khứ – không chỉ tất cả họ đều ra mắt trong ngày đầu tiên và nói mình sẽ giành được chức vô địch” ông nói.

​ Cựu HLV của Borussia Dortmund cho biết thêm ấn tượng thật sự về một HLV không nằm ở lần đầu gặp mặt, mà ở cách ông điều hành đội bóng kể cả khi rời khỏi CLB.

>>Xem thêm : Kết quả xo so trực tiếp hôm nay

“Như đã nói khi tôi rời Dortmund, không quan trọng bạn nghĩ gì khi ai đó đến. Điều quan trọng là họ sẽ nghĩ về khi bạn ra đi. Ngày tôi rời khỏi CLB là một ngày đặc biệt” HLV người Đức cho biết thêm.

Kloop, người nổi tiếng là một nhà cầm quân mang đến nhiều màu sắc cho trận đấu, thừa nhận ông không quan tâm đến phương tiện truyền thông, thay vào đó chỉ tập trung làm việc tốt với các cầu thủ

“Tôi không quan trọng những gì báo giới nói. Tôi chỉ muốn tập trung với các cầu thủ. Tôi là một HLV bóng đá”

Nguồn: Thể thao Việt Nam

Tin bóng đá