Juvetus chen chân vào vụ Kante

Thứ Sáu, Tháng Bảy 8th, 2016

Juventus nhắm tới N’Golo Kante như sự thay thế hoàn hảo cho Claudio Marchisio.

Vừa qua, tờ Goal cho biết tin chuyen nhuong BLĐ Juve đã đưa ra lời bắt buộc 20 triệu bảng cho trường hợp của Kante.

Tiền vệ người Pháp gia nhập Leicester City bằng bản hiệp đồng với thời hạn 4 năm sở hữu mức phí vỏn vẹn 5.6 triệu bảng từ Caen. không những thế, với phong thái xuất sắc của mình thời gian gần đây, trị giá của Kante đã được nhân lên gấp phổ thông lần.

Được biết, Leicester đã nhận được phần lớn lời đề nghị hỏi sắm Kante tới trong khoảng các đại gia tại châu Âu, bao gồm Chelsea và Real Madrid. Mức phí phá tan vỡ hợp đồng của tiền vệ này chỉ vào khoảng 20 triệu bảng, tương đương đồng đội Jamie Vardy và tương đối bèo so với thiên tài thực thụ của Kante.

Kante lọt vào tầm ngắm Juventus.

duyên do Juve tỏ ra sốt sắng có trường hợp của Kante là vì đội bóng này sẽ mất tiền vệ cốt lõi Claudio Marchisio giai đoạn đầu mùa vì chấn thương.

Trước ngừng thi côngĐây, Javier Mascherano của Barcelona đã lọt vào tầm ngắm Bà đầm già. không những thế, khả năng thành công của thương vụ này là sắp như thường với khi tiền vệ người Argentina vẫn nằm trong kế hoạch của Luis Enrique.

phổ thông nguồn tin tại Anh cho biết, Chelsea với thể là điểm tới tiếp theo của Kante ngay trong Hè này. bên cạnh đó, vẫn chưa có nguồn tin nào đáng tin cậy lên tiếng công nhận.

Tin bóng đá