Leicester City không đặt chỉ tiêu ở mùa giải mới

Thứ Ba, Tháng Bảy 19th, 2016

Thủ môn người Đan Mạch tin rằng nhà ĐKVĐ siêu việt Anh vẫn sẽ chiến đấu với khát khao và nỗ lực vẹn nguyên, dù chẳng được giao bất kỳ tiêu chí cụ thể nào.

Leicester City tạo nên một trong các cú sốc to nhất lịch sử thể thao ở ketquabongda mùa giải trước. từ vị thế người tìm việc xuống hạng, có tỷ lệ cược đặt 1 ăn 5000 cho khả năng vô địch, họ tiến một mạch tới ngôi quán quân trác việt Anh.

Sau kỳ tích đấy, Leicester đang bị phong toả bởi những nghi ngờ về thèm khát và động lực đương đầu lúc hướng tới mùa giải mới. ngoài ra, giải đáp BBC, thủ môn Kasper Schmeichel quyết đoán không với chuyện anh cộng những đồng đội đã no nê vẻ vang và suy giảm ý chí đương đầu.

“Tôi với thể đảm bảo mang Các bạn rằng đội bóng vẫn còn nguyên vẹn khát khao chiến đấu và thắng lợi. Chúng tôi sẽ phải khởi đầu lại, làm chính xác các keo bong da gì đã làm mùa trước và mọi người hãy chờ xem đội bóng sẽ đi đến đâu”, anh đề cập.

Schmeichel (phải) khẳng định Leicester không đặt tiêu chí cụ thể, nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn khát khao chinh phục.

Mùa trước, Leicester bắt đầu có tiêu chí phải kiếm được tối thiểu 40 điểm hòng trụ hạng, rồi sau ngừng thi côngĐây mới hướng đến những vị trí cao hơn. Còn mùa giải tới, như Schmeichel thừa nhận, đội bóng không được giao bất kỳ tiêu chí cụ thể nào.

Anh nói: “Chúng tôi không có đề cập kiểu ‘đây là chiếc đích mà chúng ta hướng đến’. Chỉ đơn thuần là chúng tôi ra sân, phấn đấu cộng nhau và nỗ lực khiến cho tốt nhất phần việc của mỗi người. chậm tiến độ là điều mà chúng tôi đòi hỏi ở nhau”.

“Nếu sở hữu ai chợt lơ là, điều hãn hữu khi xảy ra, thì người ngừng thi côngĐây sẽ được nói nhở. 1 phần trong việc tạo nên hàng ngũ thấp là sự đoàn kết và lòng tin chúng tôi đặt vào nhau. Chúng tôi biết rằng mỗi ngày trôi qua, dù là trên sân tập hay vào trận thi đấu, mọi người đều sẵn sàng và cống hiến 100%”, thủ môn người Đan Mạch đề cập thêm.

Leicester khi mà ngừng thi côngĐây đang đứng trước nguy cơ tan đàn xẻ nghé và khó tránh khỏi chuyện bị suy giảm sức mạnh. Tiền vệ phòng vệ số một của họ, N’Golo Kante, vừa dứt áo sang Chelsea có khoản phí chuyển nhượng 42 triệu đôla.

Sau Kante, phổ biến trụ cột khác của Leicester, trong ngừng thi côngĐây có chính Schmeichel, cũng đang được phổ quát đội bóng to khác chèo kéo.

các rường cột khác như Danny Drinkwater, Ryad Mahrez đều khước từ ký hợp đồng mới có mức lương cao hơn. Động thái đấy cho thấy họ với thể muốn tậu kiến một bến đỗ khác – 1 đội bóng với thực lực rẻ hơn và giàu tham vọng hơn Leicester.

Bản thân Schmeichel, người bắt chính trong cả 38 trận siêu đẳng Anh của Leicester mùa trước, cũng đang được Everton chèo kéo. CLB vùng Merseyside được cho là sẵn sàng trả 26,4 triệu đôla để đổi lấy thủ môn của nhà ĐKVĐ.

Tin bóng đá