Linh cảm có phải là do người âm báo mộng

Thứ Ba, Tháng Chín 19th, 2017

Khả năng linh cảm hay còn gọi là linh tính là một hiện tượng xảy ra khá nhiều trong cuộc sống ở khắp mọi nơi, vào mọi lúc và ở mọi người với những mức độ khác nhau. không chỉ có ở con người mà cả ở động vật bậc cao. Tuy nhiên khả năng ở mỗi con người là khác nhau. Những người cận huyết thống hay người có khả năng đặc biệt thường dễ bắt được tấn số thông tin của nhau và giải mã nó.

Linh cảm là khả năng kỳ diệu của con người

Có những người thoát chết vì được linh cảm mách bảo. Có những phát minh khoa học nhờ vào linh cảm. Những câu chuyện về linh cảm vẫn đang là sự bí ẩn. Thậm chí các nhà khoa học cũng chưa khẳng định có hay không giác quan thứ sáu của con người. Nhiều nhà khoa học đã lý giải rằng trong cơ thể con người có một hệ thống cảnh báo vô hình. Hệ thống linh cảm này đã tồn tại và tiến hóa trong hàng triệu năm. Nó nhắc nhở con người những dấu hiệu của sự nguy hiểm để phòng và tránh giống như một thứ vũ khí vô hình trong cuộc đấu tranh sinh tồn của tự nhiên. Ở một số ít người hệ thống này hoạt động mạnh còn ở đa số là yếu ớt và chỉ bộc lộ trong những hoàn cảnh đặc biệt.

Có thể luyện khả năng linh cảm?

Theo những giả thuyết gần đây về trí tuệ con người thì tư tưởng phát sinh từ hai hệ thống khác nhau. Hệ thống cảm nhận hoạt động do sự phân tích từ một quan sát đến ý thức. Nhưng còn có kiến thức do cấu trúc sâu xa của tế bào não tạo ra. Não là bộ máy phức tạp với hàng tỷ tế bào thần kinh giao nhau nhờ vô số các hệ thống kết nối chằng chịt và đã có rất nhiều thông tin phụ tràn ngập tiềm thức hình thành nên những tri thức tiềm ẩn. Cái mà ta gọi là linh cảm có thể là việc vận dụng tri thức tiềm ẩn đó một loại tri thức mà con người không hệ thống hóa được. Như vậy, chúng ta luôn luôn biết nhiều hơn mình tưởng. Tâm lý con người chỉ ý thức được một số ít những ấn tượng cảm nhận bằng giác quan. Những ấn tượng còn sót lại được bộ não cất giữ trong tiềm thức luôn sẵn sàng đưa ra sử dụng. Có bác sĩ chỉ cần nghe các triệu chứng và biểu hiện của bệnh nhân là có thể nói chính xác căn bệnh trong khi bác sĩ khác thì phải đọc hàng tập giấy xét nghiệm mới kết luận được. Có thể nói bác sĩ này có trực giác hay linh cảm cao. Tiềm thức không bao giờ ngưng hoạt động và nó luôn được tích lũy nhờ những thông tin, kinh nghiệm và trí nhớ. Tiềm thức là cái kho vô tận để nảy sinh các linh cảm. Cho nên linh cảm không phải là chuyện may mắn nó chỉ xuất hiện trên một bộ não đã được chuẩn bị. Khi gặp một vấn đề nan giải bạn hãy cố gắng hết sức mình. Nếu vẫn chưa vượt qua được hãy gác nó sang một bên đi thư giãn hoặc làm việc khác. Nếu bạn đã tự trang bị cho mình những dữ kiện cần thiết thì câu trả lời sẽ bật ra trong lúc bạn đang nghỉ ngơi giống như vô tình được thần linh mách bảo.

=>> lý giải hiện tượng bướm trắng bay vào nhà

Không chỉ loài người mới có khả năng linh cảm

Không chỉ có con người mới có linh cảm mà các động vật, bậc cao hay động vật có vú nói chung cũng có. Chẳng hạn, trong trận động đất sóng thần ở Nhật Bản năm 2011 thì chính những con thú đã biết trước sự việc và tìm đường để thoát. Chính điều này đã khiến Nhật dự định áp dụng thử nghiệm hệ thống cảnh báo sóng thần qua các biểu hiện của loài vật. Bởi trong thực tế đã có khá nhiều câu chuyện ở Nhật Bản về hiện tượng các loài vật dự đoán được trước các hiện tượng thiên nhiên, như trường hợp cá và mèo đã nháo nhác tìm đường về nhà trước thời điểm xảy ra động đất. Chúng ta cần biết rằng linh cảm phụ thuộc vào từng cá nhân, từng con vật do năng lượng sinh học có ở mỗi cá thể là mạnh yếu khác nhau. Nguồn năng lượng mạnh sẽ có khả năng linh cảm nhạy, dễ dàng còn nguồn năng lượng yếu sẽ giảm khả năng cảm. Khả năng linh cảm hay mối giao cảm của con người khá phổ biến, nhất là những người thân với nhau. Chẳng hạn đối với các bà mẹ trẻ, sinh con, có con nhỏ khi con đói khóc thì người mẹ thường có cảm giác sốt ruột và tìm mọi cách để đáp ứng nhu cầu của con. Hay khi người thân trong gia đình xảy ra chuyện ta thường hay có linh cảm nóng ruột, nghĩ nhiều về người đó… Càng cận huyết thống nhất là anh em song sinh đặc biệt là sinh cùng trứng thì sự linh cảm xảy ra nhiều và lớn hơn.

Báo mộng là thông điệp truyền đến từ không gian khác

Khi trong mộng mỗi thành phần sinh mệnh không gian khác đều có hành vi hoạt động riêng trong đó hoạt động của nguyên thần là quan trọng nhất, bởi vì nguyên thần là chủ thể đích thực của con người. Ký ức của con người là biểu hiện của năng lượng tồn tại trong nguyên thần. Khi chúng ta có thể nhớ rõ ràng rành mạch giấc mộng đó, thì chính là nguyên thần hoạt động còn không nhớ rõ, u mê thì đó không gọi là giấc mộng thật mà chỉ là biểu hiện hoạt động của thành phần sinh mệnh không gian khác. Cảnh báo mộng trong mơ đều rất rõ ràng, nó là sinh mệnh khác ở không gian khác phát ra tín tức đến nguyên thần. Có thể hiểu báo mộng là trong lúc con người ngủ mơ nhưng xảy ra ở không gian khác và đã truyền tin tức đến nguyên thần con người. Tin tức truyền đến loại này tương đối chính xác thường thường có ý nghĩa rất quan trọng.

Tin bóng đá