Link sopcast trận FC Dallas vs Vancouver Whitecaps 08h00 ngày 15/10

by Dieu | Posted on Wednesday, October 14th, 2015

FC Dallas vs Vancouver Whitecaps, giải Nhà nghề Mỹ MLS, sân Toyota Stadium, Frisco, Texas. Cuộc đấu giữa 2 trong 3 đội bóng đang dẫn đầu BXH miền Tây sẽ trở nên đặc biệt kịch tính, trong bối cảnh phong độ của cả 2 đều đang không được như ý trong thời gian qua.

FC Dallas vs Vancouver Whitecaps 08h00 ngày 15/10

08h00 ngày 15/10 link sopcast trận FC Dallas vs Vancouver Whitecaps

Cho đến thời điểm này, Dallas và Vancouver đang là những đội bóng dẫn đầu BXH miền Tây của MLS. Trong khi những chàng cao bồi từ Texas đang chễm trệ trên ngôi đầu nhờ việc hơn LA Galaxy về hệ số đối đầu, thì Whitecaps đang xếp thứ 3 với chỉ 1 điểm kém hơn 2 đội bóng kể trên. Tuy nhiên, vị thế của cả 2 đội đều khá bấp bênh, bởi lẽ đội xếp thứ 4 là Sporting KC vẫn đang chực chờ phía sau để có thể vượt lên bất cứ lúc nào. Khoảng cách 3 điểm cùng với đó là 1 lich thi dau bong da chưa đấu khiến top 3 cần phải tuyệt đối dè chừng.


FC Dallas (áo đỏ) đang dẫn đầu BXH miền Tây MLS

Thêm lí do để các CĐV của Whitecaps phải lo lắng cho vị thế của đội bóng con cưng, khi đội khách đã không thắng nổi trận nào suốt gần một tháng qua với 3 trận thua và 2 trận hòa, chỉ ghi được 2 bàn nhưng để lọt lưới tới 9 lần. Trong khi đó, FC Dallas có phần đỡ hơn khi thắng 2, thua 2 và hòa 1 trong 5 trận gần nhất của mình. Ở 5 lần đụng độ gần nhất, đôi bên đang tỏ ra bất phân thắng bại, khi mỗi đội thắng 2, hòa 1 và thua 2. Và trong bối cảnh cả Dallas lẫn Vancouver đều không muốn phải nhận thất bại khi mùa giải bong da đã sắp vãn hồi, một thế trận chặt chẽ tại Toyota Stadium sẽ là điều có thể dự đoán trước.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

2- Các chiến thắng gần nhất trong 5 cuộc đối đầu giữa 2 đội đều được giành cho đội chủ nhà.

9- Dallas đã ghi được 9 bàn trong 5 trận gần nhất, còn 9 cũng là số bàn thua mà Whitecaps phải nhận trong thời gian qua.

1- 2 đội hiện chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm trên BXH.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG: Không ghi nhận sự vắng mặt nào đáng chú ý.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Dallas: Gonzalez; Hedges – Loyd – Watson – Hollingshead – Diaz – Acosta – Ulloa – Barrios – Texeira – Adkindele.

Whitecaps: Ousted; Harvey – Smith – Kah – Parker – Rosales – Laba – Teibert – Techera – Rivero – Manneh.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: 2 đội đều không muốn mất điểm trong cuộc đấu sắp tới. Hiệp 1 nhiều khả năng khó có trên 1 bàn được ghi.

Nhận định tỷ số trận FC Dallas vs Vancouver Whitecaps: 1-0

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá