Liverpool đang gặp khó khăn trong thương vụ Marko Grujic

Thứ Năm, Tháng Mười Hai 17th, 2015
Mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool Marko Grujic đang gặp những trục trặc và rất có thể Liverpool sẽ thất bại trong thương vụ này.

Liverpool chính là đội bóng đầu tiên theo dõi tiền vệ 19 tuổi này, các tuyển trạch viên của Liverpool đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ này và họ ngay lập tức liên hệ với đại diện CLB Sao đỏ Belgrade – đội bóng chủ quản của Grujic. Những tưởng, thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất khi mà các tuyển trạch viên của Liverpool thậm chí còn có một bữa ăn tối với Grujic, tuy nhiên mọi chuyện không đi theo ý muốn khi mà hiện tại CLB Inter Milan cũng như Stuttgart đã bắt đầu nhảy vào cuộc đua.

Đại diện của nước Đức Stuttgart đã có buổi gặp gỡ với Sao đỏ Belgrade hôm qua và đề nghị mức giá chuyển nhượng khoảng 5 triệu bảng Anh, cùng với đó là khoản tiền khoảng 2 triệu bảng trả sau nếu như Grujic thể hiện tốt tại Đức. Inter Milan cũng sẵn sàng chi ra mức phí vào khoảng 4 triệu bảng nhưng không có trả sau còn mức phí của Liverpool là 4,4 triệu bảng cùng với đó là lời hứa tạo điều kiện tốt nhất để Grujic tiếp tục phát triển.

Khúc mắc lớn nhất của thương vụ này nằm ở chỗ bố mẹ của Grujic đang lo ngại con trai của mình sẽ đi vào vết xe đổ của những cầu thủ Serbia thất bại tại Anfield trước đó như Lazar Marković hay Milan Jovanović.

Về phía Grujic, chàng trai 19 tuổi này muốn gia nhập Liverpool và tự tin mình có thể hòa nhập với lối đá mạnh mẽ của bóng đá Anh. HLV Jürgen Klopp của Liverpool cũng rất muốn chiêu mộ tiền vệ này khi báo chí cho biết ông có một cuộc gặp gỡ riêng với Grujic khi LFC tới Thụy Sĩ đối đầu với FC Sion ít ngày trước đó.

Nếu như xong xuôi, Marko Grujic vẫn sẽ thi đấu cho Sao Đỏ cho tới khi kết thúc mùa giải này và chính thức chuyển tới Liverpool hay đội bóng nào khác vào tháng 6 năm sau.

Tin bóng đá