Liverpool đón tin vui khi Coutinho bình phục chấn thương

Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 18th, 2015

Tiền vệ của Liverpool Philippe Coutinho chia sẻ anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc sau khi đã bình phục hoàn toàn chấn thương và đã có thể trở lại thi đấu.

Coutinho dính chấn thương trong trận thắng 1-4 trước Manchester City ở giữa tháng 11, đó cũng là trận đấu mà Coutinho đóng góp 1 bàn thắng, đấy chính là bàn thắng thứ năm của tiền vệ này cho Liverpool trong mùa giải năm nay. Coutinho sau đó cảm thấy đau và HLV Jürgen Klopp quyết định để cầu thủ này nghỉ thi đấu, anh được chuẩn đoán dính chấn thương gân kheo tuy nhiên đây chỉ là một chấn thương nhẹ.


Trong hai trận đấu gần nhất của Liverpool, Coutinho đã có thể trở lại thi đấu, anh được vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với FC Sion tại UEFA Europa League và trải qua 29 phút vô cùng mờ nhạt trên sân. Tiếp đó chính là trận đấu gần nhất của Liverpool, trận đấu đối đầu với West Brom trên sân nhà Anfield, Coutinho được đá chính ngay từ đầu tuy nhiên anh không để lại được nhiều ấn tượng.

“Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều rồi, tôi đang tập luyện tốt và luôn sẵn sàng ra sân nếu như được lựa chọn. Đó luôn là điều hạnh phúc nhất với tôi, bởi hồi phục sau một ca chấn thương luôn là điều khó khăn với mọi cầu thủ. Chấn thương – nó thật sự khủng khiếp”, Coutinho nói.

“Tất nhiên, ai trong đội bóng này cũng muốn dược ra sân, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng. Tôi đang cảm thấy ổn, tôi hy vọng có thể giúp ích nhiều cho đội bóng”.

Coutinho vừa mới vinh dự nhận danh hiệu Cầu thủ Liverpool xuất sắc nhất tháng 11, đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng sau những trình diễn ấn tượng trong tháng 11 đã qua.

Tin bóng đá