Lộ diện người sẽ thay thế CR7 nếu như anh có ý định ra đi

Thứ Sáu, Tháng Bảy 7th, 2017

Không có nhiều đội bóng đủ khả năng đưa Harry Kane ra khỏi Tottenham lúc này. Nếu có, thì đó chỉ có thể là Real Madrid và khoản đầu tư kỷ lục thế giới 200 triệu bảng.

Real Madrid vẫn đang đôn đáo theo đuổi Kylian Mbappe. Nhưng đừng nhầm lẫn, trong bất kỳ trường hợp nào – dù Ronaldo ở lại hay ra đi, Chủ tịch Perez vẫn tìm cách mang ngôi sao 18 tuổi của Monaco về Bernabeu. Đây là cuộc đầu tư không chỉ cho hiện tại mà còn là tương lai.

Nhưng theo lich phat song bong da hom nay tìm hiểu nếu Ronaldo thực sự ra đi, Real sẽ cần một ngôi sao khác thay thế. Theo tờ Marca, “Người được chọn” là Harry Kane – Vua phá lưới Premier League 2016/17. Các Madridista có quyền kỳ vọng Kane sẽ tiếp bước Gareth Bale năm 2013, trở thành bản hợp đồng kỷ lục chuyển nhượng.

Chuyển nhượng sốc: 200 triệu bảng, Real "cướp" Harry Kane trước mũi MU - 1

Vào lúc này, MU cũng rất kết Harry Kane. Tờ báo uy tín Sky Sports từng dẫn một nguồn tin nội bộ rằng ngay cả khi Tottenham hét giá 200 triệu bảng, con số này không thể khiến “Quỷ đỏ” nản lòng. Vấn đề ở chỗ, bản thân Kane bây giờ cũng giống như Bale 4 năm trước, không mặn mà với viễn cảnh đổ bộ xuống Old Trafford và trở thành kẻ thù lịch sử của đội bóng đã nuôi nấng, dạy dỗ mình từ thời tấm bé.

Mặt khác, Kane là hiện tại và tương lai của đội tuyển Anh nên sức hút thương hiệu của ngôi sao này trong trường hợp gia nhập Real cũng là rất lớn. Kane hoàn toàn đủ khả năng vươn mình lên tầm siêu sao thế hệ tiếp theo sau giai đoạn thống trị của Ronaldo và Messi, ít nhất ở khâu hình ảnh.

Tin bóng đá