Lộ thông tin Arsenal đã bị chơi vụ Lemar

by 212930091973 | Posted on Thursday, September 28th, 2017

rsenal đã bị chơi vụ Lemar

Theo như nguồn tin bao bong da cho hay , mới đây Huấn Luận Viên người Pháp đang dẫn dắt Arsenal tiếp tục hé lộ thông tin về thương vụ Thomas Lemar bất thành ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Như đã biết, Huấn Luận Viên Arsene Wenger từng khẳng định những thông tin chuyen nhuong về lời đề nghị 100 triệu euro dành cho Thomas Lemar là hoàn toàn đúng sự thật. Và trong bài phát biểu mới nhất, Huấn Luận Viên người Pháp tiếp tục công bố thêm thông tin:

Bạn đã làm việc để vụ chuyển nhượng đó sở hữu thể xảy ra trong 3 tháng,”Wenger xác nhận về vụ Thomas Lemar. Sau đó họ đóng sập cửa và rồichỉ mở ra trong 2 ngày cuối. Mọi chuyện quá nhanh và ko ai sở hữu thể hoàn tất nó.”

Trong Hai ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Arsenal đã đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho Lemar, khi được AS Monaco bật đèn xanh dù trong suốt mùa Hè họ đã từ chối thẳng thừng.

Tuy nhiên theo như ket qua bong da truc tuyen thì cầu thủ đã lưỡng lự vì sở hữu quá ít thời gian đưa ra quyết định. Cũng vì ko sở hữu được Lemar, Arsenal buộc phải giữ Alexis Sanchez và từ chối lời đề nghị của Man City. Bên cạnh đó, Huấn Luận Viên người Pháp cũng thừa nhận Arsenal sẽ trở lại trong thương vụ Lemar trong thời gian không xa.

Có thể khẳng định được rằng , chân sút Lemar là một trong những thương vụ khiến nhiều CLB nhòm ngó , không những Arsenal mà cả PSG cũng đang nhắm tới . Nếu trong mùa chuyển nhượng tới , bằng cách áp dụng những lỗ hổng chuyển nhượng thì khả năng nhiều nhà thầu có thể thâu tóm được Lemar.

Tin bóng đá