Lucas Silva “giục” Real sớm kí hợp đồng

Thứ Năm, Tháng Một 8th, 2015

(Tin tuc bong da) Mặc dù có khá nhiều tin đồn việc Real sẽ vung tiền chiêu mộ Lucas Silva, tuy nhiên đến thời điểm này bầy Kền kền trắng vẫn bình chân như vại khiến tiền vệ này thấy “sốt ruột” và đã lên tiếng giục Los Blancos sớm gửi hợp đồng để được thi đấu tại giải La Liga như ước mơ

Ở tuổi 21, Lucas Silva đã là tiền vệ trụ hay bậc nhất giải VĐQG Brazil, là nhân tố quan trọng giúp Cruzeiro vô địch mùa giải vừa qua. Chính vì vậy, anh đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn ở châu Âu.

Tuy nhiên, trong tuyên bố mới đây, cầu thủ này khẳng định sẽ chỉ tới đầu quân cho Real Madrid, bằng không sẽ tiếp tục ở lại Cruzeiro chinh chiến ở Copa Libertadores.

Lucas Silva

Lucas Silva

Thế nhưng, ở thời điểm này, Real Madrid vẫn “bình chân như vại” (dù rất nhiều lần họ hô hào mua Lucas Silva). Điều đó khiến cầu thủ này thực sự cảm thấy sốt ruột. Ngày hôm qua, tiền vệ trẻ người Brazil đã lên tiếng giục giã Los Blancos bằng việc bày tỏ giấc mơ thi đấu ở châu Âu.

Anh nói: “Đã có rất nhiều tin đồn liên quan tới tương lai của tôi. Như việc Real Madrid đề nghị, Cruzeiro đã từ chối. Tất nhiên, tôi chỉ cười khểnh sau khi nghe những thông tin đó, khi đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Tất nhiên, được tới thi đấu ở châu Âu cho CLB lớn là vinh dự lớn đối với tôi. Nhưng tôi cũng muốn ở đây chinh chiến ở Copa Libertadores cùng Cruzeiro. Thị trường chuyền nhượng vừa mới mở cửa. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra”.

Theo: bongdaso

Tin bóng đá