M.U sang Đức hỏi mua Hummels

Thứ Tư, Tháng Một 7th, 2015

(tin tuc bong da) Trong thời điểm hiện tại , ManUtd đang thật sự cần 1 trung vệ đẳng cấp hơn bao giờ hết để có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League . Và mục tiêu có lẽ là gần nhât với ManUtd lúc này chính là người vừa vô địch World Cup cùng đội tuyển Đức – Matt Hummels 

Trung vệ người Đức vốn là mục tiêu theo đuổi của Quỷ đỏ từ lâu. Sau nửa mùa giải thất vọng của Dortmund, Hummels lộ ra ý định chia tay đội bóng này để tìm kiếm thách thức mới và Man Utd hiểu rõ đây là cơ hội tốt để họ chiêu mộ Hummels.

Hummels đang là cái tên mà ManUtd cần nhất vào thời điểm hiện tại

Hummels đang là cái tên mà ManUtd cần nhất vào thời điểm hiện tại

Thông thường, các hợp đồng lớn rất khó thực hiện trong thị trường chuyển nhượng mùa đông , đặc biệt khi Hummels có vị trí “không thể thay thế” ở Dortmund. Tuy vậy, trong thời điểm hiện tại mối quan hệ giữa Hummels và Dortmund đang thật sự không được tốt . Nhiều nguồn tin cho biết ManUtd sẵn sàng bỏ ra 40 triệu bảng để có được chữ ký của trung vệ người Đức . Con số này không hề nhỏ đối với 1 hậu vệ và Dortmund sẽ phải xem xét về lời đề nghị này

Sở dĩ Man Utd phải bạo chi bởi có rất nhiều CLB đang nhòm ngó Hummels vào lúc này, trong đó đặc biệt kể đến Arsenal. Đội bóng của Wenger luôn tạo ra những bất ngờ trong các kỳ chuyển nhượng gần đây, với nền tảng tài chính tốt, họ đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với Quỷ đỏ trong thương vụ này. Nên nhớ rằng, Arsenal cũng cần bổ sung một trung vệ đẳng cấp không kém gì Man Utd.

Trước Arsenal, Barcelona cũng theo rất sát Hummels. Tuy vậy, án cấm chuyển nhượng cùng tình trạng bất ổn ở Camp Nou hiện tại khiến Barca tự động phải bỏ cuộc.

(theo bongdaso)

Tin bóng đá