Man City nhận hung tin từ Kevin De Bruyne

Thứ Hai, Tháng Chín 26th, 2016

Man City đón nhận tin dữ về Kevin De Bruyne

Nửa xanh thành Manchester vừa đón nhận tin dữ lúc tiền vệ đang chơi khôn cùng ấn tượng là Kevin De Bruyne sẽ vắng mặt trong chuyến khiến khách trước Barca tại Champions League.

Đánh bại Swansea sở hữu tỉ số ket qua bong da 3-1 để tiếp tục nối dài chuỗi 10 trận toàn thắng, Man City cũng phải trả dòng giá không nhỏ lúc Kevin De Bruyne dính chấn thương. Theo thẩm định của các chuyên gia y tế, tiền vệ người Bỉ sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng do chấn thương gân kheo.

De Bruyne dính chấn thương trong trận chiến sở hữu Swansea gần đây

Sau lúc trận chiến sở hữu Swansea chấm dứt, HLV Pep Guardiola từng nhận xét, du doan bong da về chấn thương của De Bruyne: “Với phản ứng của cậu đó, tôi nghĩ Đó là chấn thương về cơ. Dù sao tôi cũng ko phải bác sĩ. Thật đáng tiếc nuối bởi De Bruyne rất quan trọng có chúng tôi”.

nếu nghỉ thi đấu khoảng một tháng, De Bruyne có khả năng sẽ bỏ lỡ các cuộc chiến với Celtic (khách), Tottenham (khách), Everton (nhà), Barcelona (khách), Southampton (nhà). Nhìn vào lịch thi đấu với thể thấy Man City sẽ đối diện sở hữu quãng thời gian cạnh tranh lúc thiếu De Bruyne.

Mùa này, De Bruyne thi đấu rất ấn tượng khi được HLV Guardiola khen là “cầu thủ hoàn hảo thứ ba của thế giới”. Tiền vệ 25 tuổi đã ra sân 6 trận, với được 2 bàn thắng và tạo ra 20 thời cơ ăn bàn cho đồng đội tính từ lúc đầu mùa giải.

Tin bóng đá