Man City sẽ phải loại Bacary Sagna khỏi danh sách thi đấu C1

by Dieu | Posted on Sunday, January 18th, 2015

Mới đây, trên nhiều tờ báo quốc tế có đưa tin về sự thay đổi của đội hình thi đấu c1 của Man City. Và đáng buồn, Bacary Sagna nhiều khả năng sẽ không tham dự C1.

Như đã biết hồi đầu mùa giải, UEFA đã quyết định phạt Man City khi chỉ cho CLB này đăng ký 21 cầu thủ tham dự lich thi dau cup c1 Champions League so với đội ngũ tiêu chuẩn 25 người do vi phạm Luật công bằng tài chính. Trong đó, đội chủ sân Etihad bắt buộc phải có 5 cầu thủ bóng đá thuộc dạng “gà nòi”.

Sau khi chiêu mộ thành công Wilfried Bony từ Swansea, chắc chắn Man City sẽ điền tên chân sút này vào đội hình tham dự vòng knock-out cup c1 Champions League. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng cầu thủ nước ngoài của Man City đã lên đến con số 17, do đó họ phải cắt giảm 1 cầu thủ cho đúng theo điều luật.

Man City sẽ phải loại Bacary Sagna khỏi danh sách thi đấu Cup châu Âu

4 cầu thủ nhiều khả năng sẽ phải ở nhà nhìn đồng đội thi đấu qua màn hình đó chính là Bacary Sagna, Willy Caballero, Aleksandar Kolarov và Stevan Jovetic.

Nhìn vào danh sách này có thể thấy Sagna là cầu thủ dễ bị gạch tên nhất. Kể từ đầu mùa giải đến giờ, vị trí của hậu vệ này chủ yếu là trên băng ghế dự bị và không có nhiều đóng góp cho đội bóng.

HLV Pellegrini có thời gian cân nhắc và suy nghĩ đến ngày 03/02 sắp tới trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tin bóng đá