Maradona đến UAE làm HLV

by 212930091973 | Posted on Friday, June 23rd, 2017

Barca tính mua sao của Dortmund
Tờ tin the thao Sport tại Barcelona đã đưa tin cho hay Barcelona vừa ra giá 50 triệu euro (44 triệu bảng) dành cho tiền đạo trẻ Ousmane Dembele của Dortmund. Tiền đạo này đã khiến một số lượng lớn đội bóng phải theo đuổi bởi tài năng phát lộ từ sớm của anh và có khả năng đá gần như mọi vị trí trên hàng tiền đạo.
Được biết Dembele sẽ tốn tới 80 triệu euro (70 triệu bảng) của Barca để được Dortmund đồng ý bán.

MU bị Chelsea qua mặt vụ thần đồng Hà Lan
Theo Goal, Chelsea đã vượt mặt MU để chuyen nhuong hữu tài năng trẻ sáng giá bậc nhất của lò Ajax Amsterdam, Daishawn Redan. Sao mai 16 tuổi sẽ chính thức cập gia nhập lò đào tạo trẻ của Chelsea tại Cobham vào đầu tháng 7 tới, thời điểm thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Balotelli không muốn hồi hương
Mặc dù đã được Torino đưa vào tầm ngắm song Balotelli không muốn trở về Serie A. Sau mùa giải thành công cùng Nice, “Ngựa chứng” muốn tiếp tục chơi bóng đá tại Ligue 1. Trong chia sẻ mới đây, Balotelli cho biết sẵn sàng cắt giảm lương để được ở lại Nice thi đấu Champions League.

Sang Dubai làm HLV, Maradona đòi có máy bay riêng
Tháng 5 năm 2011, huyền thoại bóng đá Diego Maradona nhận lời sang Dubai (UAE) làm HLV Al-Wasl khi được đội bóng Tây Á này chấp nhận yêu sách cung cấp cho ông một chuyên cơ riêng để đến Tây Ban Nha thăm con gái và cháu gái mình.
Dù vậy, “Cậu bé vàng” đã bị Al-Wasl sa thải chỉ 1 năm sau vì thành tích bết bát khi dẫn dắt CLB này.

Tin bóng đá