Maradona từng dẫn dắt Messi

by 212930091973 | Posted on Friday, March 31st, 2017

Messi đang là một trong những cầu thủ sáng giá nhất nền bóng đá hiện nay. Một số hành động quá khích gần đây của anh đang khiến tên tuổi của anh ngày càng sa sút. Ket qua bong da mà anh thể hiện cũng không được ổn định.

“Tôi sẽ chuyện trò có Infantino, vì án phạt đối có Messi quả là khủng khiếp. Sự vắng mặt của Messi là lý do dẫn tới trận Argentina thua Bolivia. Nó giống như việc rút Cristiano Ronaldo khỏi đội tuyển người tình Đào Nha”, Diego Maradona phát biểu hôm 30/3.

Do hành động lăng mạ trọng tài trong trận gặp Chile hôm 24/3, siêu sao đội tuyển Argentina phải nhận án treo giò bốn trận tại vòng loại World Cup 2018. Thất bại trước Bolivia là trận trước nhất nằm trong số này.

Theo du doan bong da của các chuyên gia, sau sự cố, ko ít CĐV Argentina cho rằng Maradona đóng một vai trò trong việc FIFA xử phạt Messi. thắc mắc này xuất phát từ 1 số chỉ trích mà Maradona từng dành cho hậu bối trong quá khứ.

“Tôi cảm thấy tổn thương lúc người ta đề cập rằng tôi với ảnh hưởng đằng sau quyết định cấm thi đấu bốn trận đối sở hữu Messi. Thề với Chúa, tôi ko biết một tẹo gì”, Maradona lên tiếng phản đối.

Huyền thoại cũng san sớt về việc gọi điện rộng rãi lần cho Messi và chưa bao giờ phải nhận giận dữ thiếu lễ độ. “Messi là một chàng trai tuyệt vời. Cậu ấy chẳng bao giờ ca cẩm về bất cứ điều gì, mà chỉ tập trung luyện tập và thi đấu. Cậu đó hiền từ như 1 chú gấu bông có những đồng đội vậy”, Maradona nhận xét.

Hạnh Nguyên/ Nguồn: Vnexpress

Tin bóng đá