Martal mất tự tin về bản thân

Thứ Hai, Tháng Chín 5th, 2016

Anthony Martial, tiền đạo của Quỷ đỏ đã trải qua chiến dịch EURO ko như đợi mong.

Anthony Martial đã thừa nhận bản thân là ‘thảm họa’ sau khi chỉ thi đấu 69 phút trong trận chung kết EURO trước tình nhân Đào Nha. Sau khi gây ấn tượng trong ket qua bong da mùa giải trước tiên khoác áo Manchester United sở hữu 12 bàn thắng, Martial đã được Didier Deschamps gọi lên tuyển để chuẩn bị cho EURO có hầu hết kỳ vọng.

Martial thi đấu thiếu ấn tượng tại Euro 2016

Dù được tung vào sân trong trận chung kết, nhưng Martial vẫn không thể tạo ra sự khác biệt và chấm dứt giải đấu bong da 24h có sự thất vọng. bữa nay, trong 1 cuộc phỏng vấn có Telefoot, Martial san sớt lại khoảnh khắc cạnh tranh cách thức Đây gần hai tháng. Anh cho biết:

“Kỳ EURO cách đây không lâu rất cạnh tranh, chúng tôi đã không thể vô địch. Sau Đây tôi đã ngồi rất lâu trên băng ghế dự bị, nhưng mỗi chuyện đã diễn ra rồi.

Tôi còn trẻ và đấy sẽ là bài học đáng giá. Đó là lần trước tiên tôi thi đấu cho CLB phổ biến đến vậy, nhưng Đó không hề là chiếc cớ cho màn trình diễn hôm ấy. Tôi cần phải khiến thấp hơn nữa.”

Trong trận giao hữu vừa mới đây giữa Pháp và Ý, Martial đã phần nào lấy được ý thức khi ghi 1 bàn thắng giúp Pháp thắng 3-1.

Tin bóng đá