Messi bức xúc khi bị nói không biết hát Quốc ca

Thứ Hai, Tháng Mười Hai 14th, 2015

Siêu sao Lionel Messi đã đập tan mọi lời chỉ trích cho rằng anh không hề hát quốc ca mỗi khi trở về thi đấu cho ĐT Argentina.

Messi bức xúc khi bị nói không biết hát Quốc ca

Messi không vui vì những chỉ trích mỗi khi anh trở về thi đấu cho ĐTQG

Trong 2 năm qua, Lionel Messi cùng các đồng đội góp mặt trong 2 trận chung kết ở World Cup lẫn Copa America. Tuy nhiên, Argentina đều chỉ giành được ngôi Á quân và ngôi sao sáng giá nhất – Messi – luôn là tâm điểm của mọi chỉ trích.

Trả lời phỏng vấn trên TyC Sport, Messi cho biết: “Tôi cảm thấy khó chịu khi họ bảo chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa và phải chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Chúng tôi đã lọt vào 2 trận chung kết ở World Cup và Copa America nhưng những lời cáo buộc này giống như thể tôi cùng các đồng đội của mình đã chẳng làm được gì. Thật là quá đáng! Chúng tôi đã vào được 2 trận chung kết ở 2 giải đấu trong 2 năm liên tiếp rồi đấy”.

“ĐT Argentina đã không có được chiến thắng và chúng tôi còn làm gì được gì nữa đây? Bóng đá không đơn thuần chỉ là nỗ lực hết mình là sẽ gặt hái được thành công. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tồi tệ trong màu áo quốc gia. Ở trận chung kết World Cup 2014, chúng tôi đã thua Đức sau 120 phút thi đấu.

Họ là một tập thể mạnh với những cầu thủ chất lượng, tuy nhiên Argentina cũng đã tạo ra được nhiều cơ hội. Điều tương tự lại xảy ra trong trận chung kết ở Copa America với Chile và chúng tôi đã thua ở loạt sút 11m”.

  • Xem thông tin về clb barca mới nhất.

Bên cạnh đó, Messi cũng đáp trả chỉ trích anh không hát quốc ca: “Tôi không hài lòng với những kẻ chỉ trích người khác mà không hề suy nghĩ. Không nhất thiết phải hát quốc ca thì mới có thể cảm nhận được tình yêu đất nước, bởi mỗi người đều có cách thể hiện riêng. Tôi vẫn giữ ý định sẽ không hát quốc ca Argentina. Với tôi, việc phục vụ ĐTQG luôn là ưu tiên hàng đầu và tôi muốn đoạt được mọi danh hiệu cùng Argentina. Copa America 2016 chắc chắn sẽ rất tuyệt vời”.

Tin bóng đá