Mơ thấy bàn ghế – Những con số bí ẩn nào bên trong giấc mơ này

Thứ Ba, Tháng Tư 10th, 2018

Nằm mơ thấy bàn ghế, bạn thấy vui khi gặp giấc mơ này. Vì bạn biết rằng mơ thấy bàn ghế sẽ mang đến cho bạn những con số cực kì bất ngờ.  Vậy mơ thấy giấc mơ này không biết con số may mắn là gì và điềm  báo trong giấc mơ này ra sao. Cùng theo dõi bài viết nhé!

  1. Mơ thấy bàn ghế nên đánh con số nào

Cái ghế là số 49 – 68
Nhiều ghế là số 44 – 84

mơ bàn ghế

Cái bàn là số 95
Bàn ăn bầy đẹp là số 06
Bàn ăn dọn sạch là số 42 – 46

  1. 2. Mơ thấy bàn ghế điềm báo gì cho bạn

Nếu bạn mơ thấy một chiếc bàn làm việc thì đây là giấc mơ đẹp. Nó dự báo rằng bạn sẽ hài lòng về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu chiếc bàn làm việc xuất hiện trong mơ ở tình trạng được thu dọn gọn gàng thì điều này lại ám chỉ rằng bạn sẽ cảm thấy buồn bực vì người bạn hoặc thậm chí là người yêu của mình.
Chiêm bao thấy đang cầm bàn là hoặc mua bàn là là gặp lại người yêu cũ.

mơ bàn ghế

Bộ bàn ghế nu nghiến

Mơ thấy mình hay ai đó ngồi trên chiếc ghế đẩu là thông điệp bạn sẽ có được những niềm vui nhỏ. Tuy nhiên, nếu thấy ngồi trên chiếc ghế có bánh xe lăn thì lại là điềm có kẻ tiểu nhân mưu hại
Mơ thấy bàn là có lửa là sắp thành đạt trong công việc.
Mơ thấy mua bộ bàn ghế là điềm báo về tài lộc, công danh sẽ được rạng ngời

Nếu mơ thấy mình ngồi trên ghế là điềm báo rằng bạn sẽ có được trợ lý hoặc người giúp việc giỏi. Họ chính là cánh tay đắc lực, giúp bạn vạch ra các kế sách và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Một chiếc bàn mới xuất hiện trong mơ biểu thị cuộc sống bình yên luôn ở bên bạn. Giấc mơ về chiếc bàn được bày biện nhiều đồ ăn biểu thị sự sum họp vui vẻ của gia đình bạn sau nhiều ngày xa cách.
Mơ thấy bàn ăn là điềm vui vẻ, có bạn xa về thăm.
Bạn có thể sẽ nhận được tiền của bất ngờ nếu mơ thấy một chiếc ghế sang trọng. Nếu mơ thấy chiếc ghế thường dùng hàng ngày thì đó là một tin tốt lành rằng cuộc sống gia đình bạn đang rất thuận hòa, êm ấm. Còn nếu giấc mơ đó là một chiếc ghế bành thì thường là điềm vui vẻ.

Xem thêm: ý nghĩa trong giấc mơ đuổi bắt

Tin bóng đá