Mơ thấy trái bóng tròn có điềm báo gì

Thứ Sáu, Tháng Tám 17th, 2018

Nằm mơ thấy mình đang xem bóng đá ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa và mang điềm báo gì? Tại sao trong giấc mơ bạn lại thấy mình đang chơi đá bóng nhỉ? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại đây xem giấc mơ đá bóng mang hàm ý gì bạn nhé! Cùng chuyên gia xsktmiennam giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy quả bóng đá là thể hiện rằng bạn đang có một tinh thần phấn khích hoặc mong chờ một sự kiện thể thao sắp tới nào đó.

Nằm mơ thấy quả bóng một môn thể thao nào đó thì là thể hiện rằng bạn cần phải chăm chỉ luyện tập thể thao, vì có thể sự lười biếng của bạn khiến bạn trở nên rệu rã, uể oải.

Ngủ mơ thấy bóng bay là sắp tới bạn sẽ được dự sự kiện chúc mừng đặc biệt nào đó, tuy nhiên nếu bóng bay tự vỡ tung thì có nghĩa là kế hoạch đó sẽ bị hủy bỏ.

Trước thềm thi đấu mà mơ thấy một trận đấu nào đó đang diễn ra thì đó là một dự báo tốt đẹp, người nằm mơ sẽ thi đấu hết mình, ghi được bàn thắng, nhận được một khoản tiền bất ngờ và cũng dự báo một thân thể khỏe mạnh, tinh lực dư thừa.

Mơ thấy mình đang đuổi theo một trái bóng ám chỉ người nằm mơ rất tôn trọng sự tự do của bản thân, không thích sự ràng buộc và quy tắc. Một khi người ấy đã muốn gì thì phải làm cho bằng được.

Chiêm bao thấy bóng đèn đang sáng là điềm báo rằng bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, người đó sẽ cho bạn những giúp đỡ cần thiết hoặc những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Chiêm bao thấy bóng đèn không sáng do vỡ hoặc hỏng thì là điềm báo rằng bạn đã hiểu sai hoặc quyết định sai lầm một điều gì đó khiến cho bản thân bạn gặp phải chuyện thất bại hoặc sa ngã.

Theo xsktmienbac, ngủ mơ thấy bóng của mình là điềm báo rằng bạn nên chú ý nhìn nhận lại các bản chất của sự việc, đôi khi chuyện bạn cho là xấu nhưng lại mang đến lợi ích lớn hơn cho bạn.

Mộng thấy mình đang đá bóng hoặc chơi bóng là điềm báo rằng bạn đang muốn thử sức trong một lĩnh vực nào đó và muốn tạo đột phá mới cho nó, chỉ cần nỗ lực bạn sẽ đạt được thành công.

>>>> Bài viết liên quan : Chiêm bao thấy cá rô báo hiệu những điềm gì

Tin bóng đá