Mou vẫn tiếc nuối khi tuột mất sao trẻ

Thứ Năm, Tháng Bảy 14th, 2016

Đến hiện tại Mourinho vẫn chưa khỏi tiếc nuối sau khi Man Utd để mất tài năng trẻ Renato Sanches vào tay Bayern Munich.

Mourinho chưa hết tiếc khi hụt sao trẻ đồng hương

Sau kqbd EURO 2016, Renato Sanches ra mắt ĐT Bồ Đào Nha ở tuổi 18 và chơi cực hay, giúp đội nhà lần đầu tiên vô địch giải đấu. Khi chứng kiến những màn diễn chói sáng của “thần đồng” bóng đá quê hương, HLV Jose Mourinho không khỏi tiếc nuối. Tiếc vì ngay trước thềm EURO 2016, tiền vệ 18 tuổi này đã gia nhập Bayern Munich từ Benfica.

Người đặc biệt càng tiếc nuối hơn khi biết rằng, M.U đã có những thời cơ rất lớn để chiêu mộ Renato Sanches trong thời điểm cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua. Theo đó, khi “Quỷ đỏ” cử người tới theo dõi Renato Sanchez thi đấu, phía Benfica đã ngỏ ý sẵn sàng đàm phán. Thế nhưng người quyết định cuối cùng là cựu HLV Louis van Gaal lại không cảm thấy ấn tượng với tài năng 18 tuổi này nên từ chối tham gia vụ chuyển nhượng.

Mourinho rất tiếc khi không thể có Sanches

“Mourinho rất không vui khi Van Gaal từ chối cơ hội mua Renato Sanches. Ông cho rằng đó là một hành động sai lầm”, nguồn tin từ Old Trafford tiết lộ với tờ Metro.

Vài ngày sau khi Renato Sanches ký hợp đồng chuyển nhượng có giá 30 triệu bảng với Bayern Munich, Man Utd cũng thông báo chấm dứt hợp đồng với Van Gaal. Sau đó, Quỷ đỏ bổ nhiệm Mourinho lên thay thế. Nếu Người đặc biệt ngồi ghế nóng Man Utd sớm, có lẽ thần đồng bóng đá Bồ Đào Nha đã tới sân Old Trafford. Với mối thâm tình giữa những người đồng hương, Mourinho sẽ gặp thuận lợi khi thuyết phục tài năng trẻ này tới Man Utd.

Tại EURO 2016, Renato Sanches không chỉ chơi cực tốt ở tuyến giữa, mà còn ghi 1 bàn thắng và giành danh hiệu Cầu thủ trẻ hay nhất giải. Ngay từ thời điểm Renato Sanchez thăng hoa trong trận gặp Ba Lan, phía Bayern Munich đã biết rằng họ lời to trong thương vụ này.

Tin bóng đá