Mourinho đang ra yêu sách đối với Man United

by 212930091973 | Posted on Tuesday, October 17th, 2017

Mourinho đang ra yêu sách đối với Man United

Theo thông tin chuyen nhuong thì Guardian, Mourinho đang tìm kiếm 1 hợp đồng mới với Man Utd và muốn Câu Lạc Bộ ghi nhận công lao bằng mức lương cao ngất ngưởng.
Mourinho ký hợp đồng 3 năm với Man Utd vào mùa Hè năm 2016 và hưởng mức lương kỷ lục 15 triệu bảng 1 mùa. Ngay ở mùa giải đầu tiên, Huấn Luận Viên người Bồ Đào Nha đã chứng minh giá trị bản thân bằng việc giúp Quỷ đỏ vô địch League Cup và Europa League, qua đó dành vé trở lại Champions League.
Mourinho
Tuy nhiên,theo ket qua bong da thì thành công bước đầu này khiến Mourinho tin rằng ông xứng đáng được nhận nhiều hơn ở Old Trafford. Bên cạnh đó, phong độ tuyệt vời của Man Utd ở đầu mùa giải này cũng là cái cớ giúp “Người đặc biệt” gây sức ép lên BLĐ đội bóng.
Theo 1 số nguồn tin khác, Mourinho đang cố gắng đòi hỏi Man Utd trả mức lương từ 20 đến 25 triệu bảng, qua đó giúp ông vượt qua Pep Guardiola biến thành Huấn Luận Viên hưởng lương cao nhất Premier League.
Guardian và những nguồn tin này dẫn chứng bài phỏng vấn mới nhất của Mourinho là chiêu bài quen thuộc của Huấn Luận Viên người Bồ. Hồi tháng 7, Mourinho từng bày tỏ mong muốn gắn bó với Man Utd 15 năm nhưng trong bài phỏng vấn với Telefoot tuần qua, ông bất ngờ tuyên bố bản thân chắc chắn ko ở lại Old Trafford đến hết sự nghiệp.
Ngoài ra, theo như nhan dinh bong da thì Mourinho cũng công khai ca ngợi Paris SG và tạo ra những tin đồn ko đáng sở hữu về tương lai của ông. Hiện ở Man Utd đã tạm dừng cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Mourinho vì cho rằng yêu sách của Huấn Luận Viên này quá mức cho phép.
Tin bóng đá