Mourinho khẳng định Pogba sẽ về MU

Thứ Năm, Tháng Tám 4th, 2016

Đích thân HLV Mourinho cho biết Man Utd đã tiến đến rất gần việc mang Paul Pogba và cho rằng ngày siêu sao người Pháp trở lại Old Traffrord đang ở rất gần.Mourinho khẳng định MU sắp có Pogba

Theo tờ Daily Mail đưa tin chuyen nhuong moi nhat, Paul Pogba (23 tuổi) sẽ cập bến Man United sở hữu chi phí kỉ lục 100 triệu bảng vào đầu mùa giải mới sau lúc Jose Mourinho tuyên bố đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ đưa về thêm 1 tân binh nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Man United đã đạt được ký hợp đồng có Juventus về Paul Pogba. Đội bóng của HLV Jose Mourinho dự định sẽ công bố việc tuyển mộ thành công tiền vệ bong da người Pháp sau lúc anh trở về trong khoảng kỳ nghỉ Hè.

Mourinho muốn mang Pogba trước lúc mùa giải mới bắt đầu

Mourinho muốn sở hữu sự chuyên dụng cho của Paul Pogba một tuần trước lúc Man United bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu gặp Bournemouth vào ngày 14/8.

“Chúng tôi sẽ tuyển mộ thêm một cầu thủ nữa. Đó là điều chắc chắn”, Mourinho tuyên bố trước cuộc chiến suy tôn Wayne Rooney giữa Man United và Everton ở Old Trafford.

Ông khẳng định Man United sẽ hoàn thành vụ chuyển nhượng này trước khi mùa giải mới khởi tranh: “Tôi không muốn đề cập đến Paul Pogba bởi vì cậu đó là cầu thủ của Juventus. Nhưng sự thật là chúng tôi sẽ đưa về thêm một tân binh nữa. thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào ngày 31/8 và chúng tôi vẫn còn phổ thông thời gian để hoàn tất công việc của mình. Nhưng hiển nhiên là tôi muốn mọi việc được hoàn tất trước lúc mùa giải mới bắt đầu”.

Trong 1 số shop của adidas, áo số 10 của Juventus đã ghi tên Dybala chứ không còn là Pogba

1 chứng cứ khác cho thấy Pogba sẽ cập bến Man United là những cửa hàng của adidas, nhà tài trợ áo đấu của “Quỷ đỏ” và Juventus, đã bán cái áo số 10 của “Bà đầm già” ở mùa giải mới với loại tên Paulo Dybala được gắn sau lưng. Trước đây, Paul Pogba là người có áo số 10 của Juventus. Nhưng mang việc gần chuyển sang Man United, số áo trên đã được trao cho người đồng đội Dybala, chân sút đã khoác áo số 21 ở mùa giải trước. Sau lúc trở lại Man United, Pogba dự định sẽ được trao áo số 6.

Tin bóng đá