Mourinho lại đổ lỗi trọng tài sau trận thua

Thứ Hai, Tháng Chín 19th, 2016

Sau trận chiến với Watford, HLV Jose Mourinho đã nổi đóa khi cho rằng sai lầm của trọng tài đã khiến M.U thất bại.

Mourinho: MU thua là do... trọng tài

M.U đã sở hữu 1 cuộc chiến bế tắc trước đối thủ ưa thích Watford và các sơ hở trong phòng ngự làm Quỷ đỏ phải nhận thất bại với kqbd 1-3. Nó là trận thua thứ 3 liên tục của M.U trên mọi đấu trường. Đối có Jose Mourinho, Đó là lần trước nhất trong 10 năm qua, ông mới phải nếm trải chuỗi 3 trận thất bại như này.

vì vậy, dễ hiểu khi Mourinho nổi đóa sau trận. Ông chỉ trích trọng tài đã mắc sai trái trong bàn thua trước nhất của M.U. Ở tình huống đấy, vị HLV người người thương Đào Nha cho rằng Anthony Martial đã bị phạm lỗi, trước khi Daryl Janmaat căng ngang cho Etienne Capoue làm bàn. tuy nhiên, Mourinho cũng tin M.U bại trận vì thiếu may mắn.

Mourinho cho rằng Martial đã bị phạm lỗi trong cảnh huống dẫn đến bàn thắng của Watford

Mourinho tức tối nói:

“Trong livescore nửa đầu hiệp một, khoảng 25 đến 30 phút đầu, M.U đã ko chơi thấp nhưng Đây là thứ chúng tôi có thể kiểm soát. Chúng tôi với thể cải thiện điều đấy nếu chăm chỉ làm cho việc hơn. ngoài ra, trọng vốn đầu tư, trọng tài biên và sai trái của họ là thứ tôi chẳng thể kiểm soát. Tôi không thể làm cho gì để cải thiện nó”.

“Trong hiệp hai, chúng tôi đã chơi phải chăng hơn phần lớn. M.U đã san bằng tỷ số và gắn kết hơn. Gomes (thủ môn Watford) đã sở hữu các pha cản phá phi thường. những chốc lát may mắn Đây là điều nữa mà chúng tôi không thể kiểm soát”.

“Trọng tài, may mắn của đối thủ là những thứ ko nằm trong tầm tay của chúng tôi. Điều độc nhất vô nhị tôi với thể kiểm soát là phong thái của các tư nhân và hạn chế đi sai lầm tập thể. Tôi sẽ cải thiện điều Đó cho M.U”, Mourinho khép lại.

Tin bóng đá