Mourinho muốn cùng M.U vô địch mọi giải đấu ở mùa giải năm nay

Thứ Ba, Tháng Bảy 12th, 2016
Kể từ khi chính thức dẫn dắt MU, Jose Mourinho không hề giấu giếm tham vọng muốn đạt được thành công ngay trong mùa đầu tiên của mình tại  M.U.
Mourinho muốn vô địch mọi giải đấu cùng M.U
Người đặc biệt khẳng định mùa 2016/17 sẽ là một trong những năm khó khăn nhất: “Nếu bạn nhìn vào những gì Xứ Wales hay Iceland đã làm được tại EURO 2016 thì bạn sẽ hiểu bóng đá đang thay đổi. Nó không chỉ là việc các CLB bỏ ra hàng đống tiền để mua những cầu thủ chất lượng mà còn bao gồm những phương pháp luyện tập, sự chuẩn bị về thể chất lẫn tinh thần. Chẳng ai còn sợ ai trong thế giới này”.
Tiếp quản một đội bóng mới chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Trong tình cảnh hiện nay của M.U, chỉ trở lại trong top 4 Premier League đã là một thành công. Tuy nhiên, Mourinho thừa nhận muốn nhiều hơn là một suất dự Champions League.
“Tôi sẽ không khiêm tốn khi nói về mục tiêu trong mùa giải mới. Tôi rất nóng lòng cạnh tranh. Tôi muốn mọi thứ: chơi hay, ghi bàn, không thủng lưới, thắng trận… Tôi biết mình đang nói về một viễn cảnh khó thành nhưng đây là lý do tôi đến M.U”.
Mourinho đang rất hạnh phúc tại M.U

Mourinho đang rất hạnh phúc tại M.U
Kỷ lục về nhà vô địch Ngoại hạng Anh giành ít điểm nhất thuộc về M.U với 75 điểm mùa 1996/97. Hồi tháng 5 vừa qua, Leicester cũng lên ngôi vương với chỉ 81 điểm.
HLV 53 tuổi cũng gửi thông điệp đến CĐV, cầu thủ kể cả cựu binh lẫn tân binh: “Tôi hiểu họ mong đợi nhiều từ tôi và tôi cũng mong muốn điều ngược lại. Nếu không cùng nhìn chung một hướng, chúng tôi sẽ không bao giờ hạnh phúc”.
“Thay đổi HLV chưa bao giờ dễ dàng nhưng đây là một chương mới của CLB. Có một vài điều chỉnh về nhân sự nhưng đến cuối cùng, HLV là ai, cầu thủ nào đến và đi thật sự chẳng quan trọng. Đây là M.U và điều đó lớn lao hơn mọi thứ khác”.
Mourinho cũng cho rằng lich thi dau ngoai hang anh mùa giải mới của Quỷ đỏ rất phù hợp với ông khi có đến 4 trên 6 trận mở màn thi đấu trước 2 giờ chiều (giờ địa phương). Khi ở Tây Ban Nha, Mourinho luôn gặp khó khăn khi phải thi đấu muộn, đôi lúc là qua 12 giờ đêm.

Tin bóng đá