Mourinho tranh cãi với cả thợ xây tại Old Trafford

Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 29th, 2016

Tin bong da 24h, trong buổi tập ngày hôm qua của Man Utd, HLV Mourinho đã ko giữ được tĩnh tâm và lời qua tiếng lại có đội ngũ thợ xây tại Old Trafford.

Mourinho cãi nhau cả với ... thợ xây tại Old Trafford

“Người đặc biệt” bị tố cáo giật lấy 1 loại xẻng nhằm trả đũa các thợ xây.

Vụ việc đến khi HLV 53 tuổi này mang cuộc cãi vã mang đội ngũ thợ xây dựng ở trọng điểm tập huấn của Man Utd ở Carrington. Theo nguồn tin the thao của Daily Mail, Mourinho đã to tiếng sau lúc hàng ngũ người này tự ý dùng công cụ tập dượt của Quỷ đỏ, bao gồm “cone” tập chiến thuật và những cọc cờ ngắn (có thể tiêu dùng báo hiệu khu vực xây dựng).

Sau khi mất quá phổ biến “cone” luyện tập, Mourinho đã tiến lại nhóm thợ xây giật lấy một loại xẻng và nói: “Các ông lấy quá đa dạng đồ của tôi, và tôi sẽ lấy lại đồ của những ông”.

Việc cải tạo Carrington được Man Utd tiến hành theo đề nghị của HLV cũ Louis van Gaal. Cho đến thời điểm này, những Công trình mới và cần tu tạo ở Đó vẫn chưa hoàn tất.

Thống kê từ The Sun cho biết Mourinho rất bực mình vì mang quá phổ quát người xuất hiện trên sân tập của Man Utd, gây ồn ã và làm cho những cầu thủ ít phổ biến mất quy tụ. đấy là lý do chính khiến cho HLV người ý trung nhân Đào Nha nổi giận sở hữu lực lượng thợ xây.

Cũng theo The Sun, những nhà thầu rất tức giận với vụ việc trên và ko với ý định nhượng bộ Mourinho. Man Utd không mang bất cứ bình luận nào về thông tin này.

Tin bóng đá