Mourinho từ chối lời đề nghị trở lại dẫn dắt Real Madrid

Thứ Hai, Tháng Năm 9th, 2016

Tin từ One World Sports cho hay, HLV Jose Mourinho đã từ chối lời đề nghị trở lại dẫn dắt Real Madrid từ Chủ tịch Flo Perez.

Nguồn tin của báo xsmb nói trên khẳng định, Flo Perez đã liên hệ mời Jose Mourinho trở lại Bernabeu vào giữa mùa 2015/16, thời điểm sau khi HLV người Bồ Đào Nha bị Chelsea sa thải. Tuy nhiên, Mourinho đã thẳng thừng từ chối lời mời của người đàn ông quyền lực nhất Bernabeu.

Jose Mourinho từ chối trở lại Bernabeu bởi sau khi ông bị Chelsea sa thải, Man United đã lập tức tiếp cận và mời ông về Old Trafford dẫn dắt Quỷ đỏ thay Van Gaal từ mùa 2016/17.

Chưa có thông tin bong da chính thức về vụ Man United – Mourinho nhưng báo giới thế giới cũng như nhiều chuyên gia bóng đá khẳng định rằng, Người đặc biệt đã kí HĐ sơ bộ với Quỷ đỏ.

Cũng theo nhiều nguồn tin thì Mourinho đã tâm sự với những người bạn thân rằng ông sẽ dẫn dắt Man United sau khi mùa 2015/16 kết thúc.

Tuần trước xuất hiện nhiều thông tin cho hay BLĐ Man United đã đề nghị Jose Mourinho sang Trung Quốc 1 mùa trước khi đến Old Trafford sau mùa 2016/17 vì họ vẫn tin tưởng Van Gaal. Thế nhưng, Người đặc biệt đã từ chối đề nghị của giới chóp bu Man United vì muốn dẫn dắt Quỷ đỏ ngay mùa hè này.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá