100 triệu của MU bị cho là chi tiêu kém hiệu quả

Thứ Bảy, Tháng Mười 8th, 2016

Theo Thống kê ty le bong da từ báo chí Goal, MU đã tiêu hao 100 triệu bảng cho các cầu thủ mới chơi 18 phút tại Premier League mùa này.

MU phí 100 triệu bảng: Dùng tiền kiểu Mourinho

Sau thời Sir Alex, MU liên tiếp “ném tiền qua cửa sổ” lúc đã bỏ ra hơn nửa tỷ bảng để mua tìm cầu thủ. Chính vì việc đổi thay HLV cộng định hướng ko nhất quán trong việc ăn xài chuyển nhượng đã làm “Quỷ đỏ” vẫn chưa đạt tốt kết quả gì trong những mùa bóng đã qua.

Cụ thể, David Moyes đã tiêu tốn của MU hơn 60 triệu bảng để có về Mata, Fellaini các năm trước. Rồi tới Van Gaal, ông với về 12 tân binh cho MU sau hai nhiệm kỳ dẫn dắt trong đấy với các chiếc tên vượt trội như Martial, Depay, Darmian… đã tiêu tốn gần 300 triệu bảng. Và rồi đến hiện nay là Mourinho, “Người đặc biệt” trong mùa hè vừa “đốt” hơn 150 triệu bảng để sở hữu về Pogba, Bailly, Mkhitaryan.

Sau các lần tiêu tiền ko nhớ tiếc tay trong dĩ vãng, MU đang phải giải quyết hệ quả đấy và chính Mourinho là người khắc phục “đồng tàn dư” cho những người tiền nhiệm.

sở hữu tích bí quyết cầm quân của chiến lược gia người nhân tình, lich bong da hom nay một lúc đã vun đắp xong đội hình, ông chỉ thường xuyên tiêu dùng một mực những nhân sự xuất sắc nhất để “chạy đua” suốt cả một mùa giải. bởi vậy trong số 27 cầu thủ đăng ký từ đầu mùa sẽ sở hữu người chỉ ngồi ngoài.

Mourinho cần có thêm thời gian để Đánh giá hết đội bóng

hiện giờ đang sở hữu đông đảo cầu thủ trước ấy dưới thời Van Gaal tìm về không với đóng góp phổ thông cho “Quỷ đỏ”, cũng chỉ vì Mourinho không cho họ có cơ hội ra sân và 5 tăm tiếng vượt bậc nhất bao gồm Bastian Schweinsteiger, Depay, Schneiderlin, Darmian và Marcos Rojo. giả dụ tính riêng dưới triều đại của Jose Mourinho, lúc tính tổng thời gian cùng vào, những cầu thủ này chỉ phải chăng ra sân vỏn vẹn 18 phút tại Premier League.

với 18 phút thi đấu của 5 cầu thủ trên tại Premier League, Man United đã để phung phí 1 số tiền khổng lồ là 100 triệu bảng, khi ấy chính là những cầu thủ đắt giá từng được Van Gaal tìm về, ngoài ra họ đều thất bại trong việc thuyết phục phải chăng Jose Mourinho cho ra sân.

lâu dài, rất sở hữu thể “Người đặc biệt” sẽ tiếp diễn thải mẫu thêm các cầu thủ ko phải chăng trọng dụng như Phil Jones hay bất kỳ người nào gây thất vẳng chỉ mất khoảng tới.

sở hữu Mourinho, ông luôn đề cao sự hiệu quả và chất lượng đội hình luôn khá ưu tiên hàng đầu. tuy nhiên BLĐ Man Utd vẫn hy vọng ông sẽ xoay tua để tiêu dùng nốt những cầu thủ đang bị phung phí.

Trước tình hình trên, trong 1 bài phát biểu vừa qua Mourinho cho biết ông cần thêm thời gian để thử nghiệm và Nhận định kỹ thêm những nhân sự đang mang trong tay, nhất là trong bối cảnh MU vẫn chưa thể ổn định sau trận hòa 1-1 trước Stoke City ở vòng đấu trước.

có nhẽ các con phố của Mourinho tại Old Trafford vẫn còn đầy đủ hắc búa và thử thách, chính cho nên mà Mourinho sẽ cần thêm thời kì để Nhận định rõ mọi thứ tại Man United. có như thế thì ông mới mang thể giúp “Quỷ đỏ” tậu lại ánh hào quang đãng xưa.

Tin bóng đá