Mu định gây sốc với Yaya Toure

Thứ Tư, Tháng Chín 7th, 2016

Mới đây người đại diện của tiền vệ Yaya Toure bất ngờ cho biết Man Utd và cả Arsenal đã từng rất muốn chiêu mộ thân chủ của mình.

MU có ý định gây sốc với Yaya Toure

Từng là công thần tại Man City nhưng Yaya Toure bị HLV Pep Guardiola gạt ra rìa một cách phũ phàng. Trong danh sách đăng ký thi đấu tại Champions League của Man City tại lich bong da mùa này, Yaya Toure bị HLV Guardiola gạch tên.

Điều đó khiến tiền vệ 33 tuổi cảm thấy bản thân không được tôn trọng. Dimitri Seluk – người đại diện của Yaya Toure – từng lên tiếng yêu cầu HLV Guardiola phải xin lỗi vì hành động “thiếu tôn trọng”. Đồng thời, Seluk cũng tuyên bố Yaya Toure chắc chắn sẽ rời Man City khi hợp đồng hết hạn vào tháng 6/2017.

Theo tiết lộ kqbd mới nhất từ Seluk với Sky Sport, Yaya Toure đang nhận được sự quan tâm của các đội bóng đến từ Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy và Mỹ. Điều bất ngờ là trong danh sách những CLB muốn có Yaya Toure còn xuất hiện cả M.U và Arsenal.

Trước đó, Seluk cũng tuyên bố đầy ẩn ý rằng Man City sẽ mất hàng triệu cổ động viên tại châu Phi vào tay đối thủ cùng thành phố M.U. Yaya Toure cũng thừa nhận muốn tiếp tục thi đấu tại Premier League thêm một vài năm trước khi nghĩ đến chuyện dưỡng già.

Tin bóng đá