Mu lại tính nổ thêm bom tấn sau Pogba

Thứ Năm, Tháng Chín 8th, 2016

Nhân khi Gareth Bale và Real Madrid ko mua được tiếng đại quát trong việc gia hạn hiệp đồng (vì tiền lương), MU khiêu vũ vào cuộc.

Sau Pogba, MU tính gây sốc với sao Real

Cuộc đàm phán gia hạn hiệp đồng bong da 24h giữa Gareth Bale và Real Madrid vẫn đang bế tắc vì vấn đề lương thuởng. Phía đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha mời Bale kí vào bản hiệp đồng mới mang thời kì 5 năm, tức kéo dài đến năm 2021 cùng sở hữu mức lương 10 triệu euro/mùa (sau thuế), tức thị sánh ngang mang trung vệ đội trưởng Sergio Ramos và chỉ kém duy nhất Ronaldo (21 triệu euro/năm).

Bale luôn nằm trong tầm ngắm đặc biệt của MU

ngoài ra mức lương 10 triệu euro/mùa mà Real đưa ra đã chẳng thể làm cho bằng lòng Gareth Bale khi ngôi sao này đòi các 17 triệu euro/mùa (sau thuế), nghĩa là cao hơn cả Ronaldo. Số tiền đó chẳng phải quá sức với Real nhưng giả dụ đồng ý trả Bale khoản lương đó, họ phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt mang việc những cầu thủ khác đòi nâng cao lương hàng loạt.

chỉ mất khoảng này, người đại diện Jonathan Barnett của Bale đã liên tiếp lấy MU ra gây sức ép ngầm với Real. “Quỷ đỏ” thành Manchester biết tin cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội. Theo tờ Diario, lich bong da hôm nay MU đã có quyết tâm rất to trong việc chiêu tập ngôi sao người xứ Wales. Cụ thể, họ đưa ra lời đề xuất cực khủng về lương bổng nhằm dụ dỗ Bale.

Nguồn tin trên cho hay, MU sẵn sàng trả Bale xấp xỉ 20 triệu euro (19,95 triệu euro tương đương sở hữu 16,7 triệu bảng) sau thuế để kéo ngôi sao 27 tuổi về Old Trafford. Sự mang mặt của HLV Mourinho và những ngôi sao như Pogba, Ibrahimovic rõ ràng đủ tạo sức hút với Bale. Premier League cũng là môi trường không xa lạ gì mang cựu cầu thủ Tottenham.

Tin bóng đá