Nam thanh niên giết người vứt xác bên mương nước

Thứ Bảy, Tháng Năm 7th, 2016

Một thanh niên đã xuống tay giết người, vứt bên mương nước. Sau nhiều giờ bỏ trốn, đối tượng đã đến công an đầu thú…  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

giet nguoi
Vệt máu cách hiện trường vài chục mét.

Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 9h45 ngày 6/5, tại thôn Chằm (xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương). Nạn nhận là anh Mai Văn Chương (SN 1964, trú tại thôn Chằm, xã Phương Hưng) được người dân phát hiện bên mương nước cạnh công ty sản xuất hương.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Gia Lộc, phòng PC 45 Công an tỉnh Hải Dương cùng các cơ quan chức năng liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng.

Cũng trong sáng nay, Đinh Quang Tặng (SN 1980, trú tại thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã đến Công an huyện Gia Lộc tự thú về hành vi giết người.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn cá nhân, Tặng đã tìm đến đánh nạn nhân Chương. Do vết thương nặng, anh Chương đã tử vong. Khi phát hiện nạn nhân đã chết, Tặng đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng trên…

Tin bóng đá