Neymar “mê” Guardiola đang có ý định dọn đến Anh

Thứ Sáu, Tháng Một 29th, 2016

Ngôi sao của Barca thừa nhận rất muốn một ngày nào đó được làm việc với HLV Pep Guardiola – người sẽ rời Bayern để có những ty so truc tuyen hấp dẫn ở Premier League vào cuối mùa này.

Neymar mê Guardiola đang có ý định dọn đến Anh

Neymar “mê” Guardiola: Ép Barca hay dọn đường đến Anh

Trong lần phỏng vấn mới đây với Red Bull, khi được hỏi có muốn làm học trò của Pep Guardiola, Neymar trả lời: “Có chứ. Guardiola là người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và rất thích được làm việc cùng. Thật khó khăn để nói nếu tôi muốn chơi bóng ở quốc gia khác. Không ai biết ngày mai ra sao, chỉ biết rằng hiện tại tôi hạnh phúc ở Barca”.

Sở dĩ Neymar bị “gài” vào câu hỏi với Pep Guardiola vì gần đây, có quá nhiều tin tức về việc các “ông lớn” ở Premier League đồng loạt lên kế hoạch chiêu dụ “tiểu Pele”. Man City và MU là hai đội bóng đặc biệt thèm khát sự phục vụ của ngôi sao người Brazil. Mới nhất, Le 10 Sport của Pháp cho hay, “Quỷ đỏ” sẵn sàng bỏ ra số tiền chuyển nhượng kỉ lục 140 triệu bảng để mong sở hữu Neymar.

Pep và Neymar dành cho nhau những hành động thân mật khi Bayern gặp Barca

Theo chiều hướng khác, trong bối cảnh Pep vẫn phân vân chọn bến đỗ dù khẳng định sẽ tới Premier League làm việc mùa tới, các “đại gia” muốn dùng kế hoạch chiêu mộ Neymar nhằm thuyết phục nhà cầm quân người Tây Ban Nha. Từng có tin rằng Pep đã ra điều kiện cho đội bóng muốn có ông là phải mua được một ngôi sao tầm cỡ.

Vậy thực tế ngôi sao có rất nhiều fan hâm mộ bong da 24h như Neymar có “mê” Pep? Là một cầu thủ gắn liền với bóng đá đẹp, Nemar dĩ nhiên chẳng có lý gì không thích trường phái của Pep. Đi theo Pep, Quả bóng đồng FIFA có thể sẽ thực sự thoát khỏi cái bóng của Messi ở Barca dù đã vươn mình hơn mùa này. Giấc mơ Quả bóng vàng FIFA sẽ gần Neymar hơn nếu tới bến đỗ khác mà có HLV tài ba như Pep.

Lý thuyết thì mùi mẫn nhưng không phải cứ rời Barca, cứ theo Pep là thành công. Neymar còn có mục đích khác, theo tờ AS. Đó không gì khác ngoài chuyện tiền bạc. Messi sẽ được tăng lương từ 22,8 triệu euro lên 39,4 triệu euro/năm từ 30/6 năm nay theo một điều khoản tự động. Neymar không muốn đứng sau Messi quá nhiều về tiền lương.

Neymar không muốn nhận lương thua thiệt quá nhiều so với Messi

Neymar đã có sẵn điều khoản với những ket qua bong da truc tuyen như ý muốn cho phép anh được tự động lên lương chỉ sau 2 năm thi đấu cho Barca khi mới gia nhập CLB. Lương của Neymar sẽ tăng lên 17,6 triệu euro trong mùa hè tới. Nhưng “tiểu Pele” mong đợi con số hậu hĩnh hơn. Thế mới có chuyện anh gây hoang mang khi gặp đại diện của Real Madrid trong lễ Gala FIFA đầu tháng này.

Real Madrid thì chưa bao giờ quan tâm cho vui. Họ từng “vồ hụt” Neymar trước đây và chủ tịch Perez vẫn ôm mộng mua lại anh từ Barca. Neymar có bao giờ nghĩ đến chuyện đầu quân cho Real hay không thì không rõ nhưng ít nhất chuyện một CLB kình địch ngó ngàng đặc biệt đến Neymar cũng đủ khiến Barca đứng ngồi không yên.

Tin bóng đá