Ngọc quý Vardy sẽ mãi ở lại Leicester

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 15th, 2015

Với màn trình diễn trước Chelsea, tương lai của Jamie Vardy tại Leicester của bong da anh càng là dấu hỏi lớn của nhiều người?

Ngọc quý Vardy sẽ mãi ở lại Leicester?

Trong trận đấu muộn vòng 16 Premier League giữa Leicester và Chelsea, Vardy đã tiếp tục thực hiện công việc yêu thích của mình trong mùa giải năm nay, đó là ghi bàn và góp công mang về chiến thắng với ket qua bong da hom nay  2-1 cho đội chủ nhà.

Đây đã là bàn thắng thứ 15 của Vardy trong mùa giải năm nay, một phong độ quá khủng, một “con mồi” mà không đội bóng lớn nào không muốn “săn” được vào lúc này.

Tuy nhiên trong buổi họp báo sau khi trận đấu tại King Power kết thúc, HLV Claudio Ranieri đã nhấn mạnh rằng chẳng có mức giá nào có thể mang Vardy khỏi Leicester vào lúc này bằng một tuyên bố ngắn gọn: Cập nhật tỷ lệ bóng đá hôm nay tại đây.

“Sẽ chẳng có bất kỳ đội bóng nào có thể mua được Vardy. Cậu ấy không thể mua được bằng tiền, cậu ấy là vô giá.”

Nhưng phát biểu thì cuối cùng chỉ là phát biểu. Với nền bóng đá đang bị chi phối rất lớn bởi đồng tiền như hiện nay, sự trung thành của một cầu thủ đang là điều rất hiếm có.

Rất khó tránh khỏi Vardy sẽ tìm cho mình một đội bóng khác trong tương lai, do đó có lẻ Leicester cần phải thực tế hơn và bắt đầu tính đến những phương án thay thế ngay từ lúc này.

Tin bóng đá