Người thay thế Neymar ở Barca đã được chỉ định

Thứ Bảy, Tháng Tám 5th, 2017

Theo nguồn tin nhan dinh bd từ Italia, Barcelona đã đạt thỏa thuận cá nhân với Ousmane Dembele.

Nhà báo Italia, Tancredi Palmeri đã đưa tin Barca vừa đạt thỏa thuận cá nhân với Dembele để tiến hành đưa anh về Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng hè này. Trước đó cũng có thông tin cho rằng Dembele rất muốn đến Barca để thay thế sự ra đi của Neymar.

Trên trang Twitter cá nhân, Palmeri viết: “Barca đã đạt thỏa thuận cá nhân với Dembele. Đội bóng sẽ gửi lời đề nghị trị giá 80 triệu euro cho Dortmund.”

Thông tin su kien trên trùng khớp với những tin đồn trước đó về việc Giám đốc thể thao Robert Fernandez của Barcelona sẽ có chuyến bay sang Đức vào đầu tuần tới để đàm phán với Dortmund về thương vụ chiêu mộ Dembele.

Barca đang rất quyết tâm để có được Dembele

Tuy vậy, dù có được bước đầu thành công, nhưng mấu chốt quyết định vẫn là sự chấp thuận từ Dortmund. Mặc dù lời đề nghị trị giá 80 triệu euro dành cho Dembele là không hề tồi một chút nào nhưng ban lãnh đạo đội bóng vùng Ruhr còn muốn nhiều hơn thế.

Theo nguồn tin phan tich keo uy tín từ Đức khẳng định, Dortmund sẽ chỉ chấp nhận để Dembele ra đi với mức giá thấp nhất là 100 triệu euro. Với khoản tiền 220 triệu euro Barca thu được từ thương vụ Neymar, Dortmund có lý do để “ép giá” đối với đội bóng xứ Catalan, nhất là trong bối cảnh cả Real Madrid cũng đang thể hiện sự quan tâm sát sao đến tài năng trẻ người Pháp.

Vấn đề hiện tại là về giá cả khi Dortmund đang hét giá cầu thủ người Pháp rất cao

Thông tin Barca quyết tâm mua Dembele có thể khiến Liverpool mừng thầm. Bởi lẽ trước đó đội bóng xứ Catalunya đã liên hệ chặt chẽ với Philippe Coutinho để thay thế Neymar.

Ngoài Barca, cũng có nguồn tin cho biết Arsenal cũng muốn chiêu mộ Dembele. Tờ Mundo Deportivo còn khẳng định Real Madrid cũng có ý định tương tự Barca.

Trước đó, Dembele xảy ra xô xát với người đồng đội Burki trên sân tập và nhiều người tin rằng đây là động thái đòi ra đi của cầu thủ 21 tuổi người Pháp.

Tin bóng đá