Nhận định bóng đá VĐQG Na Uy Molde vs Odd Grenland 00h00, 12/09

by 212930091973 | Posted on Monday, September 11th, 2017
Vòng 21 với lợi thế sân nhà luôn có thể giúp cho Molde hạ gục đối thủ khó chơi như  Odd Grenland để kiếm trọn 3 điểm nuôi hy vọng bám đuổi ngôi đầu trên bảng xếp hạng?
VĐQG Na Uy Molde vs Odd Grenland
Theo như nhan dinh bong da thì  Molde không thể duy trì được những thành tích thi đấu ổn định như đầu mùa giải bởi đầu mùa giải này tại sân nhà họ đã luôn được chơi bởi lợi thế sân nhà , đây là một chỗ dựa vững chắc cho bất cứ đội tuyển nào , chuỗi 5 trận bất bại của Molde ở 6 lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của họ là minh chứng rõ ràng nhất (thắng tới 4, hòa 1). Hơn nữa, từ đầu mùa giải tới nay có 2 trận sân nhà của mình phải chấp với cùng chỉ số 0:1/2 (như trận này) thì Molde đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á.
Bên phần sân đối diện, Odd Grenland cũng là một đội bóng chỉ chơi tốt khi ở sân nhà( theo ket qua bong da truc tuyen thì họ thắng 3, hòa 1 ở 4 trận sân nhà gần đây) còn khi phải rời xa tổ ấm của mình thì Odd Grenland lại đang thể hiện 1 bộ mặt hoàn toàn trái ngược trong thời gian gần đây (họ đều chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua của mình). Đặc biệt ở 2 trận sân khách gần đây nhất thì Odd Grenland còn không ghi nổi bàn thắng danh dự và đều để thua với cách biệt ít nhất từ 2 bàn trở lên và đáng lưu ý cả 2 trận kể trên Odd Grenland đều được chấp với cùng chỉ số 0:1/2 (như trận này).
Thêm vào đó, theo thống kê của bao bong da thì Odd Grenland cũng đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất với Molde mà Odd Grenland cũng không có được lợi thế về mặt sân bãi (2 trận sân nhà của Molde, 1 trận sân trung lập) và họ được chấp với cùng chỉ số 0:1/2 (như trận này). Vậy nên, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của bongdanet tin rằng cửa đội chủ nhà Molde đáng để tin cậy hơn ở trận này.
DỰ ĐOÁN: 2-1
Tin bóng đá