Những chòm sao yêu nhưng không dám nói

Thứ Tư, Tháng Sáu 1st, 2016

3 cung hoàng đạo nhút nhát này không dám thổ lộ tình cảm của mình vì ngại ngùng, sợ hãi.

Vì sợ hãi, ngại ngùng và lo lắng mà 3 chòm sao nhút nhát dưới đây không dám thổ lộ tình cảm của mình với đối phương, tuột mất tình yêu đích thực. Để đến khi qua rồi mới cảm thấy tiếc nuối, ân hận, suốt đời không thể quên.

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao theo đuổi chủ nghĩa cá nhân điển hình. Xem bói bài thấy rằng họ có cách sống độc nhất vô nhị, yêu thích tự do, hoàn toàn không để ý đến tâm tư của người khác. Khi đối diện với tình yêu, họ cũng có những suy nghĩ hết sức khác người, yêu là phải để cho nhau tự do.

yeu khong dam noi

Vì yêu mà thổ lộ thì khác gì trói buộc đối phương, làm phức tạp cuộc sống của đôi bên. Nếu cả hai có tình có ý thì chỉ cần giữ trong lòng thôi là đủ.

Đáng tiếc, đây chỉ là suy nghĩ ảo tưởng của chòm sao ngốc nghếch này mà thôi, trải qua thời gian, dần trưởng thành họ sẽ vô cùng tiếc nuối vì đã để lãng phí những nhân duyên tốt đẹp.

Song Ngư

Xem tử vi thấy Song Ngư chính là kiểu người nhu tình như nước, khiến người khác có cảm giác hòa ái, dễ chịu, điềm đạm, cũng rất phong lưu.

Tình yêu của Song Ngư tràn ngập ảo tưởng tốt đẹp, muốn như câu chuyện ngôn tình, đôi bên cứ tương tư vương vấn mà thiếu dũng khí bày tỏ, sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương.

Thật ra, tình yêu chỉ cách Song Ngư một bước thôi, nếu không mạnh dạn tiến tới thì chỉ còn biết thở dài để sau này tự vấn bản thân sao lúc trước không mạnh mẽ một chút.

Kim Ngưu

Kim Ngưu đối với những chuyện khác rất sáng suốt, chín chắn, đáng tin cậy nhưng trong tình yêu lại là chòm sao nhút nhát, không xác định được phương hướng. Họ nghi ngờ tương lai, lo lắng không biết cả hai có thể phát triển được đến đâu nên không chủ động.

Nói không sai khi Kim Ngưu quá bảo thủ, cố chấp, không có dũng khí theo đuổi nhưng người ta theo đuổi thì lại né tránh. Khát vọng tình yêu chỉ có thể chôn giấu trong lòng, không dám yêu, không dám tỏ lòng mình, nên ngoảnh đầu nhìn lại vẫn chỉ là hối tiếc khôn nguôi.

Tin bóng đá