Ninh Bình chính thức giải thể

Thứ Tư, Tháng Một 7th, 2015

(Tin tuc bong da) Vậy là sau 9 năm hoạt động, CLB V.Ninh Bình đã chính thức giải thể toàn bộ các đội trẻ và chính thức xóa tên Ninh Bình trên bản đồ bóng đá Việt Nam. Đây là quyết định khá bất ngờ bởi trước kia bầu Trường đang ấp ủ dự định đào tạo đội trẻ nhằm sớm trở lại V-league

Trong cuộc trao đổi với phóng viên báo Bóng đá, Chủ tịch V.Ninh Bình – Phạm Văn Lệ cho biết, “bầu” Trường vừa đưa ra quyết định giải thể tất cả các lứa cầu thủ trẻ của đội bóng này và sẽ không tham gia các giải đấu U trong hệ thống bóng đá Việt Nam.

Ông Phạm Văn Lệ cho biết: “Các đội U13, U15, U19 V.Ninh Bình sẽ không còn tồn tại nữa. Chúng tôi sẽ giải thể và không còn tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá“.

Sẽ không còn cảnh ăn mừng như thế này của CLB Ninh Bình trong tương lai

Sẽ không còn cảnh ăn mừng như thế này của CLB Ninh Bình trong tương lai

Đây là quyết định tương đối bất ngờ vì trước đây, “bầu” Trường từng ấp ủ dự định sẽ duy trì các đội trẻ để tạo nên tập thể mạnh nhằm sớm trở lại thi đấu tại V.League.

Thậm chí, đội bóng này còn có muốn mời HLV A.Riedl về làm GĐKT, lên kế hoạch và trực tiếp đảm nhận công tác đào tạo trẻ của đội. Tuy nhiên, giờ đây với quyết định dừng tham gia các hoạt động bóng đá thì trung tâm đào tạo V.Ninh Bình sẽ không còn nữa. Trước đó, vào giữa mùa giải 2014, V.Ninh Bình đã quyết định dừng cuộc chơi ở V.League.

Sở dĩ đội bóng này không tiếp tục thi đấu vì có đến 9 cầu thủ tham gia vào việc bán độ và môi giới bán độ ở đấu trường AFC Cup. Bản thân “bầu” Trường cũng chán nản vì đầu tư tiền bạc nhiều để nuôi đội bóng nhưng các cầu thủ lại dính vào tiêu cực. Trưa ngày 6/1, HLV Nguyễn Văn Dũng chia sẻ, ông cũng đang đợi giấy thanh lý hợp đồng với V.Ninh Bình để tìm kiếm công việc mới.

Người anh trai của HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Lãnh đạo nói rằng hiện nay tất cả các cầu thủ trẻ V.Ninh Bình sẽ trở về gia đình và trung tâm nào muốn lấy cầu thủ trẻ thì sẽ đàm phán với lãnh đạo để mua về. Cá nhân tôi cũng như các HLV khác như Bùi Hữu Nam và một số anh em nữa cũng sẽ được giải phóng hợp đồng“.

Như vậy, sau gần 9 năm tham gia bóng đá thì giờ đây V.Ninh Bình sẽ không tiếp tục tồn tại.

Theo: bongdaplus

Tin bóng đá