Oezil bị chế nhạo thậm tệ sau trận thua của Arsenal

Thứ Hai, Tháng Một 25th, 2016

Người hâm mộ Chelsea đã có dịp chế nhạo Mesut Oezil khi tiền vệ người Đức mất tích trong trận đấu trên sân Emirates đêm qua. Điều này khiến giá trị chuyen nhuong của ngôi sao này giảm mạnh.

Oezil bị chế nhạo thậm tệ sau trận thua của Arsenal

Oezil đã có một trận đấu thất vọng trước Chelsea

Với 16 pha kiến tạo ở Ngoại hạng Anh kể từ đầu mùa, Oezil là niềm hy vọng số một của Arsenal trong trận đấu với Chelsea. Thế nhưng tiền vệ người Đức không tạo được bất kỳ cơ hội nào cho đồng đội ở trận đấu đêm qua.

Chiếc thẻ đỏ của Per Mertesacker khiến HLV Arsene Wenger buộc phải thay đổi chiến thuật và giới nhan dinh bong da phải suy nghĩ lại, rút Olivier Giroud ra khỏi sân và thay thế bởi Gabriel Paulista ngay phút thứ 22. Thiếu đối tác ăn ý Giroud trên hàng công, Oezil không thể hiện được nhiều trong cả trận đấu.

Dù vậy, không để ý đến những điều đó, chiến thắng là dịp để CĐV Chelsea hả hê và buông lời chế nhạo ngôi sao số một của Arsenal. Nhất là khi họ nhận ra rằng, Eden Hazard chỉ với hơn 10 phút có mặt trên sân còn tạo ra được nhiều cơ hội hơn 90 phút thi đấu của Oezil.

Một số lời chế nhạo của fan Chelsea trên mạng xã hội nhằm vào Oezil:

@Manoli: Khi chúng ta không thể tìm thấy Oezil.

@TweetChelseaFC: Hơn 10 phút ở trên sân, Eden Hazard tạo được nhiều cơ hội hơn Oezil thi đấu cả trận.

@Spooky23: Oezil “kiến tạo” cho Arsenal khóc lóc tối nay.

@Juanalbert098: Fan Arsenal cười nhạo việc Hazard phải ngồi trên băng ghế dự bị trong lich bong da hom nay quan trọng này nhưng những gì anh ấy làm trong hơn 10 phút nhiều hơn Oezil làm trong cả trận.

@Chelsea_HQ: Mesut Oezil đã viết tweet chưa hay nó cũng bị tàng hình giống anh ấy?

Tin bóng đá