Ông Mai Đức Chung chưa hiểu hết các cầu thủ bóng đá Nam

by 212930091973 | Posted on Wednesday, September 6th, 2017

Theo nhan dinh bong da thì sau trận bóng đầy khó khăn vào đêm ngày 5/9 vừa qua thì có thể thấy được đội hình mà ông Mai Đức Chung đang điều chỉnh là quá rời rạc và không thể bằng đội hình của cựu HLV Nguyễn Hữu Thắng được.

mai đức chung chưa hiểu bóng đá nam

Nếu như theo dõi xuyên suốt trận đấu đêm qua chúng ta có thể nhận ra rằng đội hình ông Mai Đức Chung điều chỉnh đang quá rời rạc và thi đấu chưa có chuyên môn. Đây chính là lý do khiến cho các cầu thủ thi đấu trở nên đuối sức vào cuối trận đấu .

Nhiều người còn cho rằng , sự mời gọi các cầu thủ cũ để thay thế các lứa cầu thủ trả tại HAGL là một sai lầm của ông Mai Đức Chung. Đơn cử là là Mạc Hồng Quân, cầu thủ đã khiến cho nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi ông MĐC gọi về đội hình trong khi anh ấy đang thi đấu khá sa sút.

Ở những phút cuối của hiệp 2 chúng ta có thể thấy , khi thay thế Mạc Hồng Quân vào sân thì dường như những đường bóng của anh ta đa phần là phá hoại theo những người hâm mộ nhận định. Không những thế anh ấy còn suýt nữa mang về một cú phạt đền cho Campuchia khi xảy ra lỗi xô người trong vòng cấm địa nhưng rất may chỉ được trọng tài nhắc nhở. Nhưng nếu trọng tài khắt khe trong pha bóng đó thì chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ bị hứng ngay cú phạt đền. Và rất khó mà cầu thủ số 9 nước bạn bỏ lỡ cơ hội vàng này.

Có thể thấy được việc gọi Mạc Hồng Quân về đội tuyển là sai lầm của Ông Mai Đức Chung, và việc điều chỉnh đội hình cũng đủ thấy HLV này chưa hiểu hết được các lứa cầu thủ bóng đá nam hiện nay.

Xuân trường phải ngồi hàng ghế dự bị suốt 90 phút

Việc không sử dụng bộ đôi Xuân Trường – Tuấn Anh  2 cầu thủ này là linh hồn của U22 Việt Nam, còn cá nhân Xuân Trường đang là đương kim Quả bóng bạc đã đủ thấy tầm nhìn của Ông Mai Đức Chung chưa đủ lớn.

Tuy nhiên , trên cương vị một HLV tạm giữ quyền thì với một trận thắng ăn may theo nhiều bao bong da đã đưa tin, thì Ông Mai Đức Chung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Và liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có một dự tính khác nhằm mang một huấn luận viên ngoại về dẫn dắc đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Hy vọng , tân HLV nào đấy (chưa rõ ) sẽ giúp bóng đá trong nước được củng cố và  trở lại khuân khổ như đội hình bóng đá U19 trước đây.

Tags
Tin bóng đá