Pep Guardiola quyết đem Griezmann về sân Etihad

Thứ Sáu, Tháng Tư 6th, 2018

Thông tin từ tờ tintucbongda.vn tiết lộ, Man City sẵn sàng dùng tiền đạo chủ lực Sergio Aguero làm công cụ để trao đổi với Griezmann. Cụ thể, The Citizens sẽ dùng 44 triệu bảng, cộng thêm Aguero để đổi lấy cầu thủ người Pháp.

Tuần trước, Antoine Griezmann vẫn còn ‘thả thính’ Manchester United (M.U) khi thừa nhận, anh muốn được chơi bóng thường xuyên chung màu áo với Paul Pogba.

Trước đó, Barcelona là đội bóng được cho là săn đuổi Griezmann nhiệt tình nhất. Thậm chí Chủ tịch Barca – Josep Bartomeu đã có cuộc gặp gỡ gia đình Griezmann để thúc đẩy thương vụ. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa có tiếng nói chung. Có vẻ, khúc mắc nằm ở mức lương 192 ngàn bảng/tuần mà đang nhận tại Atletico.

Hợp đồng hiện tại chỉ có mức phí giải phóng khoảng 108 triệu đôla. Do lo Barca mua đứt Antoine Griezmann trong kỳ chuyển nhượng hè tới, Atletico đang tìm cách thuyết phục tiền đạo người Pháp ký hợp đồng mới. Nếu thành công, mức phí có thể tăng lên đến 246 triệu.

Nếu Griezmann không đồng ý, Atletico sẽ chỉ thu về tối đa 108 triệu. Đây là số tiền nhỏ hơn không ít so với hai vụ Barca mua Ousmane Dembele và Philippe Coutinho trong vòng hơn nửa năm qua.

Man City sẵn sàng dùng tiền đạo chủ lực Sergio Aguero làm công cụ để trao đổi với Griezmann. Cụ thể, đội bóng thành Manchester sẽ dùng 44 triệu bảng, cộng thêm Aguero để đổi lấy cầu thủ người Pháp.

Nếu sở hữu được Griezmann, Pep Guardiola sẽ có thêm một ngòi nổ cực kì lợi trong bước đường chinh phục lich thi dau worl cup 2018 sắp diễn ra. Griezmann có thể chơi ở vị trí tiền đạo lùi hoặc dạt biên. Song, khả năng săn bàn của anh vẫn rất ấn tượng với 142 bàn trong 198 trận đá đã đấu.

Tin bóng đá