Pep xác nhận, Man City sắp sở hữu sao trẻ 50 triệu bảng

by 4kershners1958 | Posted on Thursday, July 21st, 2016

HLV Pep Guardiola đã chính thức lên tiếng đính chính và xác nhận thông tin Man City đang tiến hành và đàm phán để mua sao trẻ người Leroy Sane người Đức.

wqqwqwq

Chỉ mới 20 tuổi nhưng cầu thủ này hiện được đánh giá là tài năng trẻ hay nhất nước Đức hiện nay. Mùa trước, Sane ghi được 9 bàn thắng và tạo ra 28 cơ hội ở Bundesliga, góp công giúp Schalke vượt lên vị trí thứ 5 cuối mùa giải.

Màn trình diễn ấn tượng đó giúp Sane có suất dự EURO 2016 và được khá nhiều ông lớn châu Âu để ý, trong đó có Manchester City. Mới đây, đích thân HLV trưởng Pep Guardiola đã xác nhận thông tin này tuy nhiên, có đôi chút khó khăn trong quá trình đàm phán với Schalke.

Chia sẻ với báo the thao 24h, Pep cho hay: “Sane thực sự là cầu thủ của Schalke. Chúng tôi đã nói chuyện với cậu ấy. Schalke cũng biết điều này nhưng vào thời điểm hiện tại, không dễ để có được chữ ký của Sane. Tôi không rõ chuyện gì sẽ xảy ra trong ít tuần tới.”

Trước đó, HLV Christian Heidel của Schalke cũng hé lộ thông tin: “Sane đã làm rõ tương lai. Cậu ấy sẽ rời khỏi CLB trong mùa Hè này. Chúng tôi sẽ đồng ý để cậu ấy ra đi khi điều kiện mà Schalke yêu cầu được đáp ứng.”

Và thông tin đáng quan tâm nhất lúc này đó là, để đổi lấy sự phục vụ của Leroy Sane, phía Man City phải chồng đủ số tiền lên đến 50 triệu bảng.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá