Persie tính chuyện ra đi

Thứ Sáu, Tháng Một 16th, 2015

(tin tuc bong da)  Đang có một mùa giải bết bát ở sân Old Trafford cùng với đó là niềm tin của hlv Luis Van Gaal và người hâm mộ dành cho Van Persie đang ngày một giảm thì việc cầu thủ người Hà Lan suy nghĩ về tương lai của mình tại nhà hát của những giấc mơ là điều nên làm ở thời điểm hiện tại 

Thông tin trên tờ The Sun cho hay, Van Persie đang xem xét nghiêm túc tương lai tại Old Trafford. Hợp đồng của tiền đạo này với Quỷ đỏ chỉ còn gần 18 tháng nhưng hai bên chưa có bất cứ động thái nào để ngồi lại đàm phán gia hạn.

Persie đang suy nghĩ thật kỹ về tương lai của mình

Persie đang suy nghĩ thật kỹ về tương lai của mình

Cộng với phong độ sa sút của Van Persie, không loại trừ khả năng Quỷ đỏ sẽ đẩy anh ra đi vào cuối mùa giải. Để tránh rơi vào thế bị động, tiền đạo người Hà Lan bắt đầu tìm đường thoát Old Trafford một cách nhẹ nhàng và có lợi thế nhất.

Van Persie năm nay đã 31 tuổi. Mặc dù anh từng tuyên bố muốn thi đấu đến năm 40 tuổi, nhưng nhiều người tin rằng tiền đạo này không thể duy trì phong độ đỉnh cao trong 2 đến 3 năm tới. Thậm chí, với đà sa sút hiện tại, Van Persie có thể đánh mất vị trí ở Man Utd ngay ở mùa giải này.

Trong trường hợp không thể đàm phán với Quỷ đỏ, Van Persie có hai lựa chọn tốt nhất là chuyển sang Mỹ thi đấu kiếm bộn tiền, hai là trở lại Hà Lan và tiếp tục giữ danh vọng ở quốc nội. Khả năng tiền đạo này ở lại Premier League thi đấu cho một đội bóng lớn khác rất khó xảy ra, bởi anh sẽ không chấp nhận đóng vai trò dự bị.

(theo bongdaso)

Tin bóng đá