Pha nhấn đầu Messi đã được lên tiếng

Thứ Bảy, Tháng Năm 9th, 2020

Một hành động bất kính của Hậu vệ Andy Robertson đã được lên tiếng khi anh ra tay với Messi ở trận bán kính lượt về Champions League 2018/19.

Lịch thi đấu diễn ra tại Bán kết lượt về UEFA Champions League 2018/19, bước vượt bậc ngoạn mục của Liverpool đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong lịch sử giải đấu. Mặc dù đã về thua Barcelona 0-3 nhưng đoàn quân của HLV Jurgen Klopp giành chiến thắng 4-0 ở lượt đi, qua đó giành vé dự trận Chung kết.

The Kop đã có một chiến thắng không vẻ vang khi có một tình huống đã xảy ra giữa Messi và Andy Robertson ở pha tranh chấp bóng. Andy Robertson đã chạy đến và nhấn đầu số 10 của Barca. Đó là 1 hành động không đẹp và tạo nên sự ức chế cho La Pulga.

Một chia sẻ mới nhất trên Twitter https://twitter.com/lichthidaucomvn Robertson đã có những trải lòng về tình huống đáng quên kể trên: “Ở tình huống đó, tôi và Fabinho đã ra sức ngăn cản pha đi bóng của Messi. Nhưng không như mơ tất cả đều bị té xuống, đúng lúc đấy tôi quay lại và nhấn đầu của Messi.

Pha nhấn đầu Messi đã được lên tiếng

Pha nhấn đầu Messi đã được lên tiếng

Báo bóng đá quốc tế cho biết: “Thực sự lúc đấy quá vội vàng nhưng tôi biết anh ấy không vui và tôi không nên làm hành động đó, đó là sự thiếu tông trọng với một cầu thủ xuất sắc và với một người đàn anh. Lúc ấy tôi cũng chẳng hiểu điều gì đã khiến mình làm như thế. Nhưng tôi thật sự ân hận. Về sau, đã có những câu chuyện không hay liên quan đến hành động ấy và tôi rất khó chịu vì điều ấy.”

Về chuyên môn, Messi được đánh giá là GOAT (Greatest Of All Time: Vĩ đại nhất mọi thời đại). Thế nhưng, nói về chiếc băng đội trưởng nhỏ bé kia thì nó lại không xứng với một người cầu thủ có tiếng. Messi có thể cứu rỗi Barca trong vài khoảnh khắc, nhưng anh không thể dẫn dắt đồng đội đi đúng hướng trong sương mù.

Tin bóng đá