Phải chăng Mourinho không biết dùng Pogba

Thứ Sáu, Tháng Mười 28th, 2016

Paul Pogba vẫn đang để lại nỗi thất vọng tràn ngập trong màu áo MU. không ít quan niệm cho rằng, đội chủ sân Old Trafford quá lãng phí lúc chi ra 89 triệu bảng – đắt nhất lịch sử bóng đá toàn cầu để chiêu mộ tiền vệ người Pháp.

Mourinho bị chê không biết dùng Pogba

vừa mới đây, huyền thoại bóng đá Ireland, John Giles cũng thanh minh quan niệm về phong độ nghèo nàn của Pogba. Theo cựu tiền vệ từng thi đấu cho MU quá trình 1957-1963, ngôi sao 23 tuổi chưa thể sắm ra vị trí phù hợp trong đội hình MU.

“Tôi không nghĩ HLV Jose Mourinho ưng ý Pogba mang các gì đã khiến ở MU. Ông ta liên tiếp vướng mắc về Wayne Rooney, Ibrahimovic và đặc biệt là Paul Pogba”, trích lời Giles.

“Khi khá mua về, người ta rêu rao rằng Pogba là loại tiền vệ công-thủ toàn diện hay với khả năng dẫn dắt lối chơi hoàn hảo. sự thực thì, cậu đấy sở hữu tiềm năng nhưng thiếu đi khả năng cảm nhận không gian để cáng đáng trọng trách nặng nại đấy. Vấn đề của Mourinho là sắm ra vị trí thích hợp cho Pogba!”. Thời điểm mà Mu chuẩn bị cho CN mùa đông

Mourinho đang gặp khó khăn trong việc kiếm tìm vị trí thích hợp cho Pogba

Theo John Giles, chiến lược gia người BĐN nên để Pogba chơi tự do trên hàng công để phát huy những tố chất thiên tính của tiền vệ 23 tuổi: “Pogba không liên quan có vai trò tiền vệ dẫn dắt lối chơi hay trung phong. Tôi nghĩ Mourinho ko nên bó buộc cậu đó vào 1 vị trí cố định, kiểu như Eric Cantona ngày xưa vậy”.

ngoài ra, huyền thoại bóng đá Ireland cũng lên tiếng bênh vực Wayne Rooney và cho rằng, Ibrahimovic – người đã trải qua chuỗi 6 trận “tịt ngòi” cộng những cầu thủ khác ở MU mới xứng đáng hứng chịu chỉ trích từ dư luận.

“Rooney đã bị đối xử không công bằng, cậu đó chỉ là người đứng mũi chịu sào cho những cầu thủ khác, điển hình như Ibrahimovic. trước sau gì, Ibra cũng tìm lại cảm giác làm bàn nhưng giờ Đó, tôi không đảm bảo cậu đấy sẽ đóng góp phổ thông cho MU tới cuối mùa giải”.

Tin bóng đá