Philippe Coutinho đã rời Liverpool?

Thứ Bảy, Tháng Tám 12th, 2017

Một thông tin ty le bong da cực sốc với NHM Liverpool về trường hợp của Philippe Coutinho vừa được lan truyền.

Cách đây vài giờ, Liverpool đăng tải thông tin khẳng định không bán Coutinho. Họ cho biết cầu thủ người Brazil không phải để bán và sẽ không rời Anfield trong hè này.

Cực nóng: Philippe Coutinho đòi rời Liverpool - Bóng Đá

 Coutinho yêu cầu ra đi.

Tuy nhiên, mới đây tại Anh xuất hiện thông tin Coutinho chính thức gửi thông điệp cho BLĐ đội bóng để yêu cầu ra đi. Glenn Price, chuyên gia bóng đá của ESPN, người có am hiểu rất sâu rộng về Liverpool đã khẳng định Coutinho đưa ra yêu cầu của mình thông qua email.

Chưa dừng lại ở đó, nhan dinh bong da hom nay James Pearce, chuyên gia của Liverpool Echo cũng đưa ra thông tin tương tự. Tuy nhiên, nhà báo này cũng khẳng định ban lãnh đạo Liverpool đang rất cứng rắn trước động thái này.

Một nguồn tin khác từ bao bong da Melissa Reddy, một phóng viên nữ, cho hay, Liverpool đã nhận được email từ Coutinho và chưa có câu trả lời cho cầu thủ này.

Tất cả những nguồn tin này đều xuất phát từ những người rất thân cận với Liverpool và nguồn tin từ họ ít khi nào sai lệch. Tuy nhiên, đây mới chỉ là động thái đòi ra đi của Coutinho, Liverpool vẫn đang nắm quyền quyết định trong thương vụ này.

Thương vụ gây tốn giấy mực giữa Philippe Coutinho và Barcelona đang có những chuyển biến khiến người hâm mộ chóng mặt.

Như đã đưa tin, buổi sáng ngày 11.8 theo giờ địa phương, Liverpool đã đăng tải một đoạn thông báo trên trang web chính thức của đội bóng với nội dung khẳng định sẽ không để Philippe Coutinho ra đi với bất cứ giá nào, trước sự quan tâm đặc biệt của Barcelona, đội bóng đang nắm trong tay nguồn ngân sách khổng lồ dành cho việc mua sắm.

Tuy nhiên, chỉ sau đó ít giờ, nhiều CĐV của The Kop đã ‘ngã ngửa’ trước thông tin tiền vệ người Brazil đã đệ đơn lên BLĐ Liverpool với nguyện vọng được rời khỏi CLB ngay trong mùa Hè này. Sky Sports là nguồn tin đầu tiên xác nhận điều này, sau đó đã bị một nhà báo được cho là thân cận với Liverpool bác bỏ. Song, chưa đầy 30 phút sau, một loạt các phóng viên thân cận với Quỷ đỏ vùng Merseyside cũng như các trang báo đáng tin cậy nhất xứ sương mù đều đã đồng loạt xác nhận Coutinho đã đệ đơn với mong muốn ra đi.

Tin bóng đá